Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/08/2020 12:00 PM

Sự xuất hiện trở lại của Pewpew mang tới rất nhiều ngạc nhiên và thú vị cho các fan của anh chàng.

Sau một thời gian dài khá im ắng và không xuất hiện nhiều để tập trung vào công việc kinh doanh, mới đây thôi, Pewpew vừa khiến các fan được một phen bất ngờ khi tái xuất đầy thần thái theo cách chẳng ai tưởng tượng ra trên sóng truyền hình. Cụ thể, mới đây thôi, anh chàng đã xuất hiện với vai trò khách mời tham gia chương trình thực tế về trải nghiệm bắn súng đạn thật tại Việt Nam cùng với những cái tên cũng khá nổi trong làng streamer là Độ Mixi, Bomman...

Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng - Ảnh 1.

Pewpew xuất hiện trong chương trình thực tế bắn súng đạn thật ở Việt Nam

Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng - Ảnh 2.

Cùng với những streamer tên tuổi khác như Độ Mixi, Bomman

Chia sẻ về lần tái xuất này, Pewpew cũng thừa nhận rằng mọi thứ hoàn toàn "ngẫu nhiên" và bản thân anh chàng cũng chẳng thể ngờ trước: "Thật ra, suất tham gia ban đầu là của Xemesis (bạn thân Pewpew và cũng là một streamer nổi tiếng) nhưng sau đó Xemesis từ chối vì việc riêng. Vậy nên mình được Độ Mixi rủ. Ban đầu cũng nghĩ mình không biết bắn súng, chưa kể nhiều tháng qua cũng chẳng hề xuất hiện trên show nên cũng có phần nào e ngại. Nhưng sau đó được mọi người động viên là tham gia tập gần cuối, đi cho vui lấy trải nghiệm và cũng thấy phù hợp, thú vị nên đồng ý tham gia".

Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng - Ảnh 3.

Thần thái ngút trời của Pewpew nhận được rất nhiều lời khen từ các fan

Và trong lần xuất hiện mới nhất này, Pewpew đã có một phen tái xuất cực ngầu với thần thái chẳng thua gì các xạ thủ ngoài đời thật vậy. Mặc dù có một khởi đầu hơi tệ khi 3 lần nổ súng đầu tiên đều trượt thẳng cánh và cũng tự cảm thấy khá tồi tệ nhưng sau đó, Pewpew cũng thừa nhận: "Mình sẽ làm được" và rồi nắn nót bắn từng chút một. Để rồi thành tích thu về là 7/8 viên đạn trúng đích như một sự công nhận việc Pewpew đã vượt qua được giới hạn của bản thân theo đúng nghĩa đen.

Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng - Ảnh 4.

Có thể thấy thời gian gần đây, Pewpew cũng đã chăm chỉ xuất hiện trở lại hơn, thậm chí cũng xuất hiện trên sóng livestream đều đặn sau lần từng tuyên bố "nghỉ hưu" vì những dự định cá nhân của mình. Cụ thể, cách đây khoảng một tuần, anh chàng đã úp mở về việc sẽ sớm livestream game và tâm sự với các fan trở lại của mình.

Pewpew bất ngờ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, thần thái ngút trời so tài bắn súng với Độ Mixi và dàn streamer nổi tiếng - Ảnh 5.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý trước đó của Pewpew khiến các fan háo hức

Thực tế, mặc dù đôi lúc vẫn xuất hiện trên sóng kể từ ngày tuyên bố tạm nghỉ, thế nhưng rõ ràng, tần suất hoạt động của anh chàng vẫn chưa thể thỏa mãn được sự mong mỏi từ các fan hâm mộ. Hy vọng sau khi đã thu xếp được công việc cá nhân cũng như kinh doanh của mình, Pewpew sẽ xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa.