Pewdiepie thừa nhận bản thân đã "hết bài", sẵn sàng tâm lý bị T-Series knock out

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/01/2019 03:05 PM

Xem ra không ai còn có thể giúp được Pewdiepie nữa rồi.

Sau những ngày tháng chiến đấu dai dẳng, cuộc chiến đình đám trên Youtube giữa Pewdiepie và T-Series cuối cùng cũng đã biến chuyển theo một chiều hướng mà không nhiều người nghĩ tới lúc mới đầu, tiêu cực cho Pewdiepie.

Cụ thể, trong video mới nhất, các fan của Pewdiepie bắt đầu tỏ ra cực kỳ quan ngại về số phận của thần tượng, khi mà lượng subs của Pewdiepie đang có dấu hiệu chững lại trong khi T-Series thì vẫn bứt phá mạnh mẽ. Điều này khiến cho viễn cảnh về việc kênh Youtube của Ấn Độ tiếp quản ngôi vương của Pewdiepie đang trở nên gần hơn bao giờ hết.

Pewdiepie thừa nhận bản thân đã hết bài, sẵn sàng tâm lý bị T-Series knock out - Ảnh 1.

Pewdiepie sắp mất ngôi vị số 1 trên Youtube của mình

Mặc dù Pewdiepie đã thừa nhận thất bại có thể tới bất kỳ lúc nào, cũng như tuyên bố bản thân chẳng quan tâm và đã chuẩn bị sẵn tâm lý, thế nhưng qua giọng nói của anh chàng, chúng ta vẫn có thể thấy được sự chua chát cũng như cay đắng. Cũng phải thôi, dù gì thì Pewdiepie cũng đã giữ vững vị thế số 1 của mình suốt một thời gian dài, nay lại sắp bị soán ngôi bởi một kênh Youtube "từ trên trời rơi xuống". Đặt bản thân vào hoàn cảnh của Pewdiepie, chắc hẳn bất kỳ ai cũng phải cảm thấy đắng lòng mà thôi.

"Bạn biết đấy, tôi sẽ rất vui lòng khi nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào vào lúc này. Ý tôi là ngay cả Paul Logan, tôi cũng đã từng phải nhờ anh ta giúp rồi mà. Thế nên thật dễ chịu khi nói rằng, tôi thật sự tuyệt vọng vào lúc này".

Qua chia sẻ của Pewdiepie, đa phần người xem đều cảm thấy mặc dù binh thản chấp nhận thất bại, thế nhưng vẫn có một chút cay đắng và chán nản trong giọng của ông hoàng Youtube.

Pewdiepie thừa nhận bản thân đã hết bài, sẵn sàng tâm lý bị T-Series knock out - Ảnh 2.

Pewdiepie đã hết phép "Không còn kế hoạch A hay B nào nữa"

"Tôi sẽ làm rõ vấn đề này, không còn kế hoạch A hay B nào nữa đâu, ok? Tôi chẳng còn gì cả, T-Series thì đang dồn tôi vào góc tường trong khi tôi hết bài để chơi rồi" - Pewdiepie thừa nhận một cách tuyệt vọng, kéo sập hoàn toàn một chút tin tưởng của các fan về việc anh chàng vẫn còn những phương án dự phòng nào đó.

Tiếp đó, Pewdiepie lại kêu gọi các fan của mình hãy giúp đỡ và hy vọng lượng subs sẽ lên được con số 100.000.000 trong những ngày sắp tới. 

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến sự hưởng ứng của kênh chat, có vẻ như Pewdiepie bắt đầu lạc quan trở lại thì phải. Anh vẫn tỏ ra cứng cỏi rằng dù sao thì mình vẫn chưa thua và hy vọng sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì đó, một chiếc phao cứu sinh có thể đẩy anh chàng ra khỏi cơn nguy khốn ở thời điểm hiện tại, như cách mà Mr Beast hay Mark đã giúp Pewdiepie trước đó vậy. Lạc quan là tốt, nhưng Pewdiepie có lẽ cũng nên chuẩn bị tâm lý dần đi.