Pewdiepie quay lại với Fortnite, kết hợp cùng Ninja tham gia giải đấu

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/06/2019 03:00 PM

Các fan sắp được xem màn kết hợp thú vị giữa Ninja và Pewdiepie rồi.

Hai cái tên PewdiepieNinja - nghe qua thì chẳng có vẻ liên quan gì tới nhau. Một người là cựu hoàng của Youtube, sở hữu kênh riêng với hơn 96 triệu subscribes. Một người thì là ông hoàng trên Twitch với vô số kỷ lục ấn tượng từng thiết lập trên nền tảng này và cũng đang là kênh có lượt subs lớn nhất. Ấy thế mà tới đây, Pewdiepie và Ninja sẽ có màn kết hợp cực kỳ ấn tượng, thậm chí là còn tham dự vào giải đấu Fortnite Friday nổi tiếng.

Pewdiepie quay lại với Fortnite, kết hợp cùng Ninja tham gia giải đấu - Ảnh 1.

Giải đấu sắp tới mà Ninja cùng Pewdiepie sẽ tham dự

Trong tuần thứ nhất của giải đấu, Ninja đã kết hợp cùng với Reverse2k - đối tác lâu năm của anh chàng. Tuy chỉ về đích ở vị trí thứ 3, nhưng điều đó cũng là rất đáng khen dành cho cặp đôi. Thế nhưng, ở tuần thi đấu tiếp theo, Ninja có vẻ sẽ phải còng lưng hơn một chút, khi người bắt cặp với anh lần này sẽ là Pewdiepie - một nhân vật có lẽ chẳng quá nổi tiếng với Fortnite một chút nào.

Cụ thể, vào ngày 7/6 tới đây, Pewdiepie sẽ kết hợp cùng với Ninja - một trong những điều mà chẳng ai lường được trước khi giải đấu này diễn ra. Và rõ ràng, tuy kỹ năng của Youtuber nổi tiếng vẫn còn là một bí ẩn thì việc anh chàng tham dự một giải đấu Fortnite cùng Ninja càng đáng chú ý hơn, đặc biệt là sau khi Pewdiepie đã không ít lần lên tiếng móc máy, đá xéo tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới này. Thế nên, tin này càng trở nên kỳ quái.

Pewdiepie quay lại với Fortnite, kết hợp cùng Ninja tham gia giải đấu - Ảnh 2.

Thông tin được xác nhận

Tuy nhiên, nó lại là sự thực và đã được xác nhận bởi người tổ chức giải đấu KEEMSTAR - người vừa đăng tải một đoạn video cũng như dòng trạng thái để chính thức xác nhận. Ngay lập tức, nó mang tới một cơn bão chú ý dành cho những người hâm mộ, và kéo về tới hơn 35.000 lượt like chỉ sau khi lên sóng một thời gian. Rõ ràng, chẳng ai mà không ngóng chờ màn kết hợp giữa hai tên tuổi lớn nhất nhì tại Twitch và Youtube cả.

Đây chắc chắn sẽ là thử thách khá khó khăn cho cả hai, khi mà top 1 của Fortnite Friday thường thuộc về những tuyển thủ chuyên nghiệp tham dự. Tuy nhiên, cũng có không ít lần những nhân vật ngoại đạo như Pewdiepie lên ngôi. Nhưng không thể phủ nhận rằng, chỉ riêng sự kết hợp này cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai người.

Pewdiepie quay lại với Fortnite, kết hợp cùng Ninja tham gia giải đấu - Ảnh 3.

Cùng chờ đón màn kết hợp của hai tên tuổi này nhé

Với Pewdiepie, đây sẽ là cơ hội để anh nuôi hy vọng sớm đật được cột mốc 100 triệu subs trên Youtube Và nhiều fan hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi rằng không biết Pewdiepie sẽ livestream trên nền tảng nào đây. Mặc dù từng phát trực tuyến trên cả Youtube lẫn Twitch, thế nhưng dựa theo hợp đồng gần đây của anh chàng với Dlive, nhiều khả năng khán giả của Pew sẽ phải vào nền tảng ấy để theo dõi thần tượng của mình mà thôi