Pewdiepie khoe IQ vô cực, tiết lộ "sức mạnh hủy diệt" để đánh bại T-Series

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/03/2019 02:18 PM

Anh Pewdiepie nhà ta lúc nào cũng hài hước.

Cuộc chiến tối cao giành quyền thống trị trên Youtube giữa PewdiepieT-Series vẫn đang diễn ra tương đối giằng co và gay cấn. Mặc dù đã vài lần lật đổ được ngôi vương kéo dài tới 7 năm của Pewdiepie, thế nhưng T-Series lại chẳng thể giữ vững được vị trí của mình quá lâu.

Có thể nói Youtuber người Thụy Điển đã vận dụng tất cả những gì tinh túy nhất của mình để dồn sức cho cuộc chiến này. Từ việc được những người đồng nghiệp khác giúp đỡ cho tới cả Elon Musk và những thử thách điên rồ, anh chàng này vẫn không làm sao cắt nổi cái đuôi khó chịu T-Series. Với việc khoảng cách subs giữa hai bên vẫn đang bất ổn, có vẻ như Pewdiepie đã không thể chịu được nữa mà buộc phải tung con át chủ bài cuối cùng của mình. Cụ thể, Pewdiepie đã đăng tải lên một đoạn video cực kỳ vui nhộn mà ở đó, anh chàng đã show cho tất cả thấy vũ khí tối thượng cuối cùng của mình trong cuộc chiến.

Pewdiepie khoe IQ vô cực, tiết lộ sức mạnh hủy diệt để đánh bại T-Series - Ảnh 1.

Pewdiepie vừa có màn thể hiện vũ khí tối thượng

Trong video ngày 25/3, Pewdiepie đã xem lại một loạt các meme với chủ đề "I am very smart" (Tôi rất thông minh). Đó cũng là lúc Pewdiepie liệt kê kho vũ khí tối thượng giúp anh chàng chống lại T-Series, bằng chính IQ vô cực của mình như Pewdiepie thừa nhận.

"Điều cuối cùng tôi chưa đề cập đến trong cuộc chiến với T-Series" Pewdiepie tự tin tuyên bố "Bước đi cuối cùng của tôi, tôi đã bộc lộ tất cả sức mạnh của mình từ trước tới nay: vẻ đẹp trai tối thượng, khuôn mặt ưa nhìn, lưỡi rất to nữa. Tôi có thể ăn G-Fuel raw, Crab King. Nhưng điều cuối cùng mới quan trọng, hãy lắng nghe thật kỹ, tôi cực kỳ thông minh".

Pewdiepie khoe IQ vô cực, tiết lộ sức mạnh hủy diệt để đánh bại T-Series - Ảnh 2.

Đẹp trai, ưa nhìn và trên hết là thông minh vô cực

Pewdiepie sau đó tiếp tục hài hước khoe chỉ số thông minh của mình, đồng thời chế giễu những kẻ có chỉ số thấp hơn anh ta: "140 IQ? 200 IQ? Đừng làm tôi cười. Kể cả 5000 IQ - đó là tất cả những gì mà bạn nghĩ tới à".

Youtuber người Thụy Điển thậm chí còn nói đùa rằng IQ của anh ở mức "100 triệu 100", vượt qua mọi giới hạn trên Trái Đất này.

Clip Pewdiepie khoe trí tuệ vô cực của mình.

Theo như anh chàng này, chính IQ vô cực ấy là thứ vũ khí giúp anh nhiều lần xoay chuyển tình thế, đi ngược lại những dự đoán của các chuyên gia và vẫn là ông hoàng Youtube ở thời điểm hiện tại. Cộng thêm với sức mạnh tình bạn, Pewdiepie vẫn đang vượt hơn T-Series một lượng subs ít ỏi ở thời điểm hiện tại.

Pewdiepie khoe IQ vô cực, tiết lộ sức mạnh hủy diệt để đánh bại T-Series - Ảnh 4.

Pewdiepie vẫn đang vượt hơn T-Series một lượng subs ít ỏi ở thời điểm hiện tại.

Nhiều fan hâm mộ còn thích thú cho rằng tuy lượng subs có thể dao động, nhưng sẽ chẳng có khó khăn nào mà Pewdiepie không thể vượt qua. Với IQ vô cực của mình, anh chàng thừa sức có cách để chiếm lại vị thế ông hoàng của mình. Nhờ vả hacker chăng?.