Pewdiepie khó hiểu khi T-Series tăng trưởng quá mạnh, bỏ ngỏ khả năng rời khỏi cuộc chiến

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/03/2019 01:03 PM

Vẫn còn quá nhiều điều để nói về Pewdiepie và T-Series.

Cuối cùng thì trận chiến trường kỳ giữa PewdiepieT-Series vẫn đang diễn ra vô cùng cam go và quyết liệt. Không nhiều dự đoán của giới chuyên gia cũng như các nhà phân tích, T-Series với những bước tiến thần tốc của mình đã lật đổ thành công ngôi vương vốn đã kéo dài tới 7 năm của Pewdiepie trên Youtube vào ngày 20/3 vừa qua. Tuy nhiên, điều này không kéo dài bao lâu khi mà ngay sau đó, Pewdiepie đã có màn comeback ngoạn mục.

Dù vậy, cũng phải dành lời khen cho sự cố gắng của T-Series, khi rõ ràng việc họ vượt mặt Pewdiepie dù chỉ trong khoảnh khắc cũng đã tạo ra sự chấn động nho nhỏ đối với ông hoàng Youtube. Đáng nói ở chỗ, riêng trong ngày 20/3, T-Series đã thu hút tới hơn 30.000 lượt subs - một con số cực kỳ ấn tượng và đánh sập hoàn toàn nỗ lực kéo giãn khoảng cách trước đó của Pewdiepie.

Pewdiepie khó hiểu khi T-Series tăng trưởng quá mạnh, bỏ ngỏ khả năng rời khỏi cuộc chiến - Ảnh 1.

Pewdiepie khó hiểu về sự thăng tiến bất ngờ của T-Series

Đã trở lại vị trí dẫn đầu, thế nhưng Pewdiepie vẫn còn khá sốc

"Họ đã từng dẫn trước tới 30.000" Pewdiepie nói về sự trở lại của anh ấy trong một video mang tên LWIAY vào ngày 22/3 "Tôi không hiểu họ làm điều ấy kiểu gì. Làm thế quái nào mà T-Series kéo được từng đó subs chỉ trong một ngày nhỉ"

Không mất quá nhiều thời gian để các fan hâm mộ của Pewdiepie đưa ra đáp án cho thần tượng của mình. Cụ thể, bước nhảy vọt của T-Series bắt nguồn từ một video có hiệu ứng cực cao trong cộng đồng Ấn Độ. Đoạn video được cho là giới thiệu cho nhãn hiệu phim mới PM Narendra Mori mà T-Series đăng tải trên kênh của mình đã có tới 5 triệu lượt xem chỉ trong vòng 16 giờ từ khi xuất hiện, và tới ngày 22/3, con số này đã là 13 triệu.

Pewdiepie khó hiểu khi T-Series tăng trưởng quá mạnh, bỏ ngỏ khả năng rời khỏi cuộc chiến - Ảnh 2.

Và đây là bí quyết thành công của T-Series

Điều này cũng phần nào lý giải cho việc Pewdiepie đã thêm một lần nữa bị T-Series vượt mặt vào ngày 22/3 vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại thì anh chàng này vẫn đang giữ được khoảng cách khá an toàn so với kẻ thách thức khó chịu và bảo vệ vững chắc ngôi vương trên nền tảng Youtube của mình. Ngoài ra, có vẻ như đã quá mệt mỏi với sức ép từ phía Pewdiepei và áp lực trong cuộc đua căng thẳng từ năm 2018, Pewdiepie đã lên tiếng cảm ơn fan hâm mộ của mình, đồng thời bỏ ngỏ khả năng sẽ từ bỏ cạnh tranh với T-Series sau khi đạt được 100 triệu lượt subs trên Youtube.

Cứ với đà tăng trưởng hiện tại, con số 100 triệu chắc chắn không nằm ngoài tầm tay của Pewdiepie, chỉ có điều nó sẽ mất thời gian, và chẳng ai dám biết liệu rằng T-Series có còn con bài tẩy nào để lật đổ Pewdiepie trong tương lai hay không thôi. Nhưng cũng thật khó hiểu cho Pewdiepie, khi anh chàng dường như đã phụ lòng các fan hâm mộ và những người ủng hộ khi tuyên bố từ bỏ cuộc chiến ngay sau khi đạt 100 triệu subs.