Pewdiepie "hoảng hốt", đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 02:18 PM

Hiếm hoi lắm người xem mới lại thấy Pewdiepie nhắc tới cái tên T-Series trên video của mình.

Nổi tiếng và được mệnh danh là ông hoàng Youtube, thậm chí còn được coi là người sáng tạo nội dung hàng đầu trên nền tảng này trong năm 2019 với khoảng 105 triệu lượt subs, thế nhưng Pewdiepie cũng đã từng nếm trái đắng khi đã bị T-Series qua mặt. Và những tưởng mối quan hệ giữa Pewdiepie và T-Series sẽ chẳng thế nào cứu vãn, nhưng mới đây thôi, anh chàng Youtuber này lại bất ngờ khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi kêu gọi kênh Youube Ấn Độ cho một giải pháp hòa bình để chung tay "chiến đấu" với một thế lực mới nổi có khả năng vượt qua cả hai trong năm tới.

Pewdiepie hoảng hốt, đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube - Ảnh 1.

Pewdiepie choáng váng với những chỉ số của kênh Youtube mới nổi

Cụ thể, Pewdiepie đã cảm thấy khá choáng ngợp với một kênh Youtube có tên "Cocomelon" trong video tải lên mới nhất. Theo đó, kênh Youtube đặc biệt dành cho trẻ em này đã thu hút tới hàng tỷ lượt xem và điều này khiến cho ông hoàng Youtube thật sự cảm thấy sốc.

Pewdiepie hoảng hốt, đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube - Ảnh 2.

Chỉ số của hai kênh Youtube cách đây một ngày

"Chúa ơi, 69 triệu lượt xem mỗi ngày, và đó còn là một kênh dành cho trẻ em nữa. Thực tế thì điều này khá tốt. Làm tốt lắm, cố lên nhé Cocomelon". Tuy nhiên, sau đó khi thấy kênh chat nổ ra tranh cãi xem liệu Cocomelon có khả năng vượt mặt chính Pewdiepie trong tương lai hay không, anh chàng đã tỏ ra rất hóm hỉnh và kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại kình địch trong quá khứ, T-Series.

Pewdiepie hoảng hốt, đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube - Ảnh 3.

Với nội dung dành cho trẻ nhỏ, kênh Youtube của Cocomelon thậm chí còn sở hữu video vượt qua cột mốc tỷ view

"Có lẽ cần phải hợp tác để chống lại thế lực mới nổi này thôi T-Series. Họ sẽ vượt qua cả hai chúng ta trừ khi anh em mình đồng lòng". Thậm chí, sau đó anh chàng còn tiếp tục đưa trí tưởng tượng bay xa hơn khi nghĩ về sự kết hợp của cả hai trong tương lai, với những bản nhạc Ấn Độ đầy thú vị bên cạnh khả năng thêm muối rất "mặn" của Pewdiepie, thành công là điều chắc chắn rồi.

Pewdiepie hoảng hốt, đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube - Ảnh 4.

Thay cho việc đối đầu trong quá khứ, giờ đây Pewdiepie còn đang đùa về một màn hợp tác với T-Series

Sau đó, anh chàng bắt đầu tỏ ra nghiêm túc hơn và thừa nhận "Tôi đã coi thường một điều tương tự cách đây một năm và chúng ta cùng thấy T-Series đã vượt qua Pewdiepie như thế nào. Nên lần này tôi không đi vào con đường đấy nữa đâu".