PewDiePie đạt kỷ lục 4 tỷ view trong năm 2019, đoạt danh hiệu youtuber khủng nhất năm

RED  - Theo Helino | 15/12/2019 11:23 PM

Mặc dù PewDiePie bị thua T-Series trong cuộc đua theo dõi nhưng vẫn là siêu sao về độ hot.

Theo báo cáo mới đây của Youtube thì PewDiePie chính là người dẫn đầu về độ hot của nền tảng chia sẻ video này. Cụ thể anh chàng người Thụy Điển này đã có tổng lượng xem lên tới con số 4 tỷ và lập một kỷ lục mới.

Trong năm 2019 này thì PewDiePie đã thua trong cuộc chiến 'đua sub' với kênh âm nhạc T-Series của Ấn Độ, hiện tại số lượng theo dõi của anh là khoảng trên 100 triệu trong khi đối thủ đã vươn lên con số trên 120 triệu. Tuy nhiên nếu xét trên khía cạnh lượt view tổng thì Felix Kjellberg vẫn đang là youtuber đứng đầu hành tinh.

PewDiePie đạt kỷ lục 4 tỷ view trong năm 2019, đoạt danh hiệu youtuber khủng nhất năm - Ảnh 1.

PewDiePie và nút kim cương đỏ của Youtube.

Thực tế thì cái tên PewDiePie đã quá nổi tiếng trên internet, mặc dù không quá nổi bật tại Việt Nam nhưng mà chẳng có ai chưa từng nghe thấy cái tên này cả. Anh chàng là một gamer / youtuber có cá tính hài hước với nhiều video chiến game hay bình luận khiến cho mọi người cười chảy nước mắt. Với thành tích 'siêu to khổng lồ' 4 tỷ view thì chắc chắn là ai cũng mơ ước được... số lẻ của anh này.

Lẽ dĩ nhiên là với số lượng view khủng như thế này thì thu nhập của PewDiePie là cực cao, hiện nay youtuber này sở hữu khối tài sản lên tới 20 triệu USD và tất nhiên, trở thành thần tượng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi.

Ngoài những thông tin liên quan tới công việc và thu nhập, năm 2019 cũng đánh dấu bước tiến mới của PewDiePie trong cuộc sống bởi anh đã chính thức kết hôn với cô bạn cái Marzia. Đám cưới này cũng giúp anh chàng có lượng view khủng khiếp trên Youtube.

PewDiePie đạt kỷ lục 4 tỷ view trong năm 2019, đoạt danh hiệu youtuber khủng nhất năm - Ảnh 2.