Pewdiepie chịu thua, nhưng fan hâm mộ không cho phép và cú lật kèo ngoạn mục

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/04/2019 10:18 AM

Bao giờ thì cuộc chiến dai dẳng này mới kết thúc. Chỉ mong Pewdiepie lên 100 triệu subs sớm.

Pewdiepie có thể đã nghĩ tới việc bỏ cuộc, chấp nhận thất bại đồng thời chúc mừng một cách đầy mỉa mai chiến thắng của T-Series. Nhưng xem ra các fan hâm mộ của anh chàng này thì lại không hề nản chí mà bỏ cuộc.

Như đã đưa tin từ trước, Pewdiepie đã gần như từ bỏ cuộc chiến và nghĩ rằng bản thân thua cuộc vào ngày 30/3 vừa qua, khi mà khoảng cách subs giữa anh chàng và đối thủ đáng ghét T-Series vượt khỏi cột mốc 100.000 - tới mức mà Pew cũng phải thừa nhận là gần như không thể san lấp. Nên nhớ, tuy đây không phải là lần đầu tiên ông hoàng Youtube bị vượt mặt, nhưng khoảng cách lúc đó chỉ dao động từ 10.000 - 30.000 và chưa bao giờ xa tới 6 chữ số.

Pewdiepie chịu thua, nhưng fan hâm mộ không cho phép và cú lật kèo ngoạn mục - Ảnh 1.

Pewdiepie đã chịu thua, nhưng các fan hâm mộ không cho

Và có lẽ anh chàng phải cảm ơn các fan hâm mộ tuyệt vời của mình. Một chiến dịch mang tên International Pewdiepie Day đã được lập ra, với mục tiêu là tìm mọi cách để giúp thần tượng của mình đạt được 100 triệu subs vào ngày 29/4 tới - nhân dịp kỷ niệm 9 năm kênh Youtube của Pewdiepie ra đời. Tất nhiên, điều này sẽ chỉ có ý nghĩa nếu như Pewdiepie cán cột mốc 100 triệu trước T-Series.

Sự kiện nhanh chóng được lan truyền trong các cộng đồng mạng, đặc biệt là tại Reddit và nhận được phản hồi khá tích cực. Tới nay, đã có hơn 20 người dùng hứa hẹn sẽ tham gia vào sự kiện hoành tráng này. Chưa kể, các fan của Pewdiepie còn vô cùng chuyên nghiệp và có tổ chức khi chia thành viên vào các nhóm như Marketing, Nghệ Thuật và Sáng Tạo, thậm chí cả tìm kiếm nhân lực để chia sẻ thông tin về sự kiện, kéo subs cho Pew cũng như quảng bá event này khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa nó sẽ diễn ra.

Pewdiepie chịu thua, nhưng fan hâm mộ không cho phép và cú lật kèo ngoạn mục - Ảnh 2.

Sự kiện được các fan hâm mộ của Pewdiepie lập ra để ủng hộ thần tượng

Và mặc dù mới chỉ là bước đầu, thế nhưng hiệu ứng của nó thì đã thấy rõ rệt. Pewdiepie chán nản, nhưng fan hâm mộ không cho phép thần tượng của mình cúi đầu. Bằng những cố gắng và nỗ lực, tới nay, các fan hâm mộ của Pewdiepie đã kéo cho thần tượng của mình cả đống subs mới, và đáng chú ý là thêm một lần nữa vượt mặt T-Series để trở lại một cách đầy hiên ngang vị thế ông hoàng Youtube của mình.

Pewdiepie chịu thua, nhưng fan hâm mộ không cho phép và cú lật kèo ngoạn mục - Ảnh 3.

Pewdiepie đã kéo giãn khoảng cách với T-Series lên mốc tương đối an toàn (tính ở thời điểm viết bài)

Tính tới thời điểm hiện tại, Pewdiepie vẫn đang chễm chệ ở ngôi đầu và hơn đối thủ truyền kiếp T-Series khoảng cách cực kỳ an toàn, lên tới hơn 180.000 subs. Vậy mới thấy sức mạnh tình bạn của Pewdiepie một khi được kích hoạt ở thế đường cùng thì mạnh mẽ và nguy hiểm tới cỡ nào. Chắc chắn là anh chàng Youtuber này đang cực kỳ hạnh phúc và xúc động với tấm thịnh tình mà các fan hâm mộ dành cho mình.