Pewdiepie bất ngờ tung clip mới sau nhiều tháng “biệt tăm” trên Youtube, thú nhận đang nghiện game này

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 04:11 PM

 
  thích

Được đăng tải vào ngày 9/7 vừa qua, clip ghi lại quá trình chơi game Playerunknown's Battlegrounds của Pewdiepie đã thu về 3,23 triệu lượt xem.

Với Pewdiepie, khoảng thời gian nửa năm qua thực sự là một giai đoạn có nhiều thay đổi. Pewdiepie đã ít chơi game hơn, thay vào đó, anh chuyển hướng sang làm Vlog. Tuy nhiên, với niềm niềm đam mê sẵn có với game, Pewdiepie thỉnh thoảng vẫn cho ra những sản phẩm mới về lĩnh vực này.

Như clip sau đây là một ví dụ. Được đăng tải vào ngày 9/7 vừa qua, clip ghi lại quá trình chơi game Playerunknown's Battlegrounds của Pewdiepie đã thu về 3,23 triệu lượt xem. Với lối chơi độc đáo, hấp dẫn, Playerunknown's Battlegrounds thực sự đã chiếm được cảm tình của Pewdiepie. Thậm chí, anh còn thừa nhận rằng mình đã “nghiện” trò chơi này.

Pewdiepie chơi Playerunknown's Battlegrounds

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Từ đó, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao.

Với cơ chế chiến đấu tất cả đều là địch thủ và chỉ có người cuối cùng còn sống là chiến thắng nên game thủ chẳng thể tin được ai mà buộc phải dựa vào bản thân mà thôi. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ...

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã dẫn đầu danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 16 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 71%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.