PES 2020 vừa tung bản miễn phí, FIFA lập tức đáp trả bằng một loạt tính năng mới

Real Madrid  - Theo Helino | 29/07/2019 05:34 PM

FIFA 20 chính thức giới thiệu thêm những chế độ sáng tạo mới nhắm giúp tựa game của mình đa dạng và có sức hút mạnh mẽ hơn.

Trong làng game thể thao sân cỏ, FIFA và PES luôn được xem là kì phùng địch thủ bởi cả hai tựa game này luôn là những sản phẩm chất lượng với sự đầu tư công phu về cả mặt lối chơi, công nghệ lẫn hình ảnh bản quyền của cầu thủ. Vừa qua, sau khi để đánh mất một vài lợi thế về tay PES, FIFA 20 chính thức giới thiệu thêm những chế độ sáng tạo mới nhắm giúp tựa game của mình đa dạng và có sức hút mạnh mẽ hơn.

PES 2020 vừa tung bản miễn phí, FIFA lập tức đáp trả bằng một loạt tính năng mới - Ảnh 1.

Tại sự kiện E3 vừa qua, EA đã xác nhận sẽ có rất nhiều các tính năng mới trong FIFA 20 và sẽ được hé lộ dần dần. Gần đây, EA đã đăng tải trên blog về kế hoạch sắp tới của mình nhằm đáp lại trước rất nhiều thắc mắc của fan hâm mộ. Cụ thể, EA đang xây dựng một nội dung chi tiết về chế độ sáng tạo cho người chơi, bổ sung thêm nhiều chi tiết mới cho chế độ Pro Clubs bao gồm tính năng phát sóng mới và các chế độ khác. Người chơi có thể truy cập vào các hiệu ứng chuyển cảnh, đánh dấu mờ trên khuôn hình, biểu ngữ và logo của chế độ Pro Club. Không chỉ vậy, FIFA 20 sẽ bổ sung trở lại ba vị trí được rất nhiều người chơi mong mỏi bao gồm: hậu vệ hai cánh, tiền vệ hai cánh và tiền đạo hai cánh.

PES 2020 vừa tung bản miễn phí, FIFA lập tức đáp trả bằng một loạt tính năng mới - Ảnh 2.

Ngoài những chi tiết trên, các vận động viên trong FIFA 20 có thể được điều chỉnh đến hơn 30 đặc điểm bổ sung mà theo EA cho hay: “Nếu được kết hợp với các đặc điểm đặc biệt, cơ chế đó sẽ cho phép việc tùy chỉnh cầu thủ được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, dù cung cấp những lợi ích rất lớn, cơ chế này cũng sẽ đòi hỏi những chi phí nhất định và ảnh hưởng đến các thuộc tính khác.” Tương tự, EA cho biết các chỉ số của người chơi như chiều cao và cân nặng sẽ đóng vai trò lớn hơn trong game. Đồng thời, FIFA 20 cũng sẽ giới thiệu một hệ thống tạo hình đại diện mới từng được sử dụng trong chế độ Pro Clubs với các tùy chọn về hình dáng và vẻ ngoài chi tiết hơn.

PES 2020 vừa tung bản miễn phí, FIFA lập tức đáp trả bằng một loạt tính năng mới - Ảnh 3.

Pro Clubs cũng sẽ nhận được chế độ House Rules Cup lấy cảm hứng từ chế độ Kick-Off Mode trước đây. House Rules Cups sẽ bổ sung thêm một kiểu trận đấu mới mỗi ngày và sẽ có một phần thưởng đặt biệt vào cuối tuần. Ngoài ra, EA còn dự kiến sẽ bổ sung thêm một chế độ luyện tập đặt biệt để bạn có thể một mình vượt qua đến 99 cầu thủ AI.