PES 2020 mua thành công bản quyền hình ảnh của Manchester United

Real Madrid  - Theo Helino | 03/07/2019 02:35 PM

Với việc mua thành công bản quyền hình ảnh của Manchester United, đây có thể coi là một bước đi quan trọng của Konami.

Một tin vui dành cho người hâm mộ game bóng đá PES. Mới đây, Konami vừa công bố bản hợp đồng dài hạn với CLB Manchester United. Như vậy kể từ mùa giải 2019-2020, nửa đỏ thành Manchester sẽ là một trong những đại sứ hình ảnh của PES.

Với việc mua thành công bản quyền hình ảnh của Manchester United, đây có thể coi là một bước đi quan trọng của Konami. Nên biết rằng MU là một trong những đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới, chỉ cần có được sự ủng hộ của lượng fan này, eFootball (thương hiệu bóng đá mới của Konami) chắc chắn sẽ có được nhiều thành công trong tương lai.

PES 2020 mua thành công bản quyền hình ảnh của Manchester United - Ảnh 1.

Được biết, kể từ mùa giải 2019-2020, series game bóng đá nổi tiếng của Konami sẽ không còn tên gọi Pro Evolution Soccer nữa. Thay vào đó, nhà phát hành Nhật Bản sẽ quyết định thực hiện một cải tổ lớn với thương hiệu eFootball. Để game thủ khỏi bỡ ngỡ, phiên bản đầu tiên của thương hiệu mới này vẫn sẽ có dòng chứ "PES" được đính kèm ở sau. Như vậy, tên gọi đầy đủ của phiên bản năm nay sẽ là eFootball: PES 2020.

Theo dự kiến, eFootball: PES 2020 sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới đây trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Với phiên bản PC, các bạn có thể mua và trải nghiệm trên Steam. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đặt mua trước trò chơi này trên Steam. Tuy nhiên, một khó khăn là Konami đang khóa khu vực với Việt Nam. Do vậy, muốn mua trước sản phẩm này, các bạn phải chuyển IP sang Mỹ hoặc Châu Âu để thực hiện.