PES 2019 công bố cấu hình dễ thở, PC tầm trung vẫn chiến tốt

Nga0Du  - Theo Helino | 24/07/2018 04:23 PM

 
  thích

Cấu hình của PES 2019 sẽ không khác mấy so với phiên bản năm ngoái.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của PES 2019, mới đây, nhà phát triển Konami đã công bố cấu hình tiêu chuẩn dành cho tựa game này. Theo đó, cấu hình của PES 2019 sẽ không khác mấy so với phiên bản năm ngoái.

PES 2019 công bố cấu hình dễ thở, PC tầm trung vẫn chiến tốt - Ảnh 1.

Như các bạn có thể thấy, cấu hình tối thiểu của PES 2019 là Core i5 3470, 4GB Ram và card đồ họa GTX 670. Đây đều là những yêu cầu phần cứng khá phù hợp với nhiều dòng máy PC hiện nay. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm game tốt nhất, các bạn cũng nên cân nhắc đến cấu hình đề nghị. Chỉ cân nâng cấp một chút CPU, Ram và Card đồ họa là bạn đã có thể chiến tốt tựa game này với chất lượng tiêu chuẩn.

Được biết, Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản.

PES 2019 công bố cấu hình dễ thở, PC tầm trung vẫn chiến tốt - Ảnh 2.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2018 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.