PES 2018 cuối cùng cũng tung video gameplay đầu tiên, đồ họa ngày càng đẹp, sút bóng ngày càng ảo hơn

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2017 05:15 PM

Tựa game bóng đá được rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới yêu thích là PES 2018 cuối cùng cũng hé lộ đoạn gameplay chi tiết đầu tiên!

Sau khi được giới thiệu từ đầu năm thì tại E3 2017, tựa game bóng đá được rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới yêu thích là PES 2018 cuối cùng cũng hé lộ đoạn gameplay chi tiết đầu tiên! Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong đoạn video phía đầu bài viết này.

Dễ dàng có thể nhận ra rằng nền tảng đồ hoạ của PES 2018 vô cùng đẹp mắt và chân thực. Được biết đây là thành quả tuyệt hảo của FOX Engine đã được Konami tiếp tục phát triển từ các phiên bản trước. So với những người tiền nhiệm thì phiên bản mới này có những cải tiến mới hết sức đáng kể, khiến cho game thủ phải kinh ngạc.

Ngoài ra, đoạn clip này cũng giới thiệu thêm về một số chế độ chơi mới vô cùng thú vị trong PES 2018, điển hình như đá Co-op 3 người cùng bạn bè trên toàn thế giới thông qua kết nối internet, trận đấu random trở lại, hay cập nhật những tính năng mới cho Master League...

PES 2018 lộ diện với hình ảnh đẹp như đời thật, ra mắt ngày 13/09