LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động "ngông cuồng" và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 04:04 PM

 
  thích

Với thế trận giằng co lúc giữa trận, Bé Chanh cùng tuyển Tốc Chiến Việt Nam cuối cùng đã giành chiến thắng.

Hôm nay là ngày thi đấu thứ hai của Showmatch Tốc Chiến: SEA Pentaboom Showdown. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 12/12 - 13/12 bắt đầu từ 11:00 sáng. Showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 1.

Ngày thi đấu hôm nay là để tìm ra được ngôi vị quán quân của Showmatch này. Đội tuyển Việt Nam với năm cái tên Đấng YM, Bé Chanh Gaming, Milona, ​​Misthy và Msuong đã dần dần khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình. Nếu như ngày hôm qua, tuyển Việt Nam chỉ nhận được 26% lựa chọn từ khán giả thì hôm nay, con số ấy đã lên đến 68%, áp đảo so với đối thủ tại trận bán kết là Myanmar.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 2.

Với ba trận toàn thắng ngày hôm qua, tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả để trở thành ứng viên đầu tiên đặt chân vào chung kết Showmatch lần này. Thế nhưng, chiến thắng lần này của Việt Nam cũng không dễ dàng giống như cái cách mà các tuyển thủ đã làm với Philippines ngày hôm qua.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 3.

Misthy cùng đồng đội đã áp đảo được đối phương trong những phút đầu tiên, nhưng sau đó thì đội tuyển Myanmar đã kịp sốc lại tinh thần để giành được các điểm kết liễu quan trọng. Có thời điểm tỉ số giữa hai bên nằm ở mức cân bằng và hàng loạt pha combat liên tục được tổ chức.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 4.

Cuối cùng thì với bản lĩnh cũng như dựa vào những tình huống lóe sáng của Bé Chanh, Misthy và Đấng YM, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, Bé Chanh với vị tướng Akali còn giành được danh hiệu MVP. Danh hiệu này hoàn toàn là xứng đáng với phong độ của Bé Chanh trong trận đấu ngày hôm nay.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 5.

Với 9 điểm hạ gục, 5 mạng hỗ trợ cùng những tình huống kết thúc ngoạn mục, thậm chí vào cuối trận, Akali trong tay Bé Chanh còn định lao vào Bệ đá cổ của đối phương để kết thúc mạng cuối cùng. Tuy nhiên, trước khi kịp làm điều đó thì trụ nhà chính của Myanmar đã bị phá hủy nên Bé Chanh không thể làm gì hơn ngoài một nụ cười thỏa mãn khi chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội tuyển của mình.

Showmatch Tốc Chiến: Bé Chanh có hành động ngông cuồng và cái kết khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 6.

Đối thủ của Việt Nam tại trận chung kết là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Indonesia và Malaysia. Hy vọng rằng, các tuyển thủ của chúng ta sẽ giữ được một phong độ thi đấu ổn định và ý chí quyết thắng để giành được ngôi vị cao nhất trong Showmatch Tốc Chiến lần này.