Bố Vô Song: Ai sẽ là sư phụ phù hợp cho cặp song sinh quý tử nhà Noh?

DS  - Theo Helino | 06/09/2019 0:00 AM

Đã đến lúc hai anh em Gung Hyun và Gung Myung chọn cho mình một người thích hợp để bái sư.

Trong thời gian gần đây Peerless Dad (Bố vô song) hẳn đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những ai yêu thích thể loại truyện tranh võ thuật. Dù mới chỉ ra mắt gần đây nhưng bộ truyện đã được cho là một trong những manhwa về võ thuật hay nhất của Hàn Quốc. Để làm được điều đó, câu chuyện không chỉ xoay quanh Noh Gajang mà còn xoay quanh những đứa con đang dần trưởng thành của anh.

Bố Vô Song: Ai sẽ là sư phụ phù hợp cho cặp song sinh quý tử nhà Noh? - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, Gung Hyun và Gung Myung đã thể hiện tài năng không đợi tuổi nên được rất nhiều người xem trọng. Tuy nhiên để trở thành một võ sĩ giỏi thì việc có một sư phụ phù hợp là vô cùng thiết yếu. Cũng giống như Gajang có được ngày sức mạnh hôm nay là nhờ người sư phụ nghiêm khắc của anh.

Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về những người có khả năng trở thành sư phụ thích hợp nhất của chúng.

Bố Vô Song: Ai sẽ là sư phụ phù hợp cho cặp song sinh quý tử nhà Noh? - Ảnh 2.

Đầu tiên người rất có khả năng trở thành sư phụ của cặp song sinh này là Chun Il Sang – phó hiệu trưởng của trường Heavenly Dragon mà ba anh em đang theo học. Ông đã nhận ra tiềm năng của bọn nhỏ ngay từ ngày đầu tiên chúng đến nhập học và luôn nuôi ý định nhận cả ba làm đệ tử. Tuy đã bị Gajang từ chối nhưng trước đây Il Sang cũng từng dạy chúng tập luyện mỗi ngày cho nên vẫn có khả năng cặp song sinh sẽ bái ông làm sư phụ.

Bố Vô Song: Ai sẽ là sư phụ phù hợp cho cặp song sinh quý tử nhà Noh? - Ảnh 3.

Sau trận so tài ở trường, hai giáo phái Lightning Dragon và Flying Dragon cũng bắt đầu để ý đến hai anh em nhà Noh và tìm cách thuyết phục bố chúng. Những người đứng đầu hai giáo phái này thuộc top những người mạnh nhất võ lâm, cho nên được họ đích thân dạy dỗ sẽ là một cơ hội tốt để phát triển.

Tuy nhiên Gajang lại không muốn những đứa con phải sống xa mình cho nên đã không đồng ý. Đồng thời, những người thuộc hai giáo phái này cũng rất ít hoặc chưa từng tiếp xúc với bộ ba nhà Noh nên vẫn chưa biết chắc được liệu chúng có chọn Lightning Dragon hay Flying Dragon không.

Bố Vô Song: Ai sẽ là sư phụ phù hợp cho cặp song sinh quý tử nhà Noh? - Ảnh 4.

Nhân tố cuối cùng cũng là một cặp song sinh – hai ông lão quét sân bí ẩn. Khác với những người kể trên, hai ông lão đã gợi được sự đồng cảm sâu sắc của Gung Hyun và Gung Myung. Họ cho chúng thấy sức mạnh và sự kết nối của anh em sinh đôi – điều mà không ai làm được - khiến chúng muốn bái sư ngay lập tức nhưng bị Seo Hyeon ngăn lại.

Thêm vào đó, ở chương mới nhất, hai ông lão đã xuất hiện kịp thời để cứu cả ba bố con nhà Noh. Điều này khiến đa số fan càng chắc chắn rằng họ sẽ trở thành sư phụ của cặp sinh đôi này.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là suy đoán và phải cần đợi chương tiếp theo khi ba bố con tỉnh lại mới có thể chắc chắn được. Hi vọng chương mới sẽ sớm được ra mắt để giải đáp khúc mắc của cộng đồng người hâm mộ.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Peerless Dad cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.