Xuất hiện "Tam Quốc" phiên bản Attack on Titan

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2015 07:00 PM

Tựa game Attack on Titan đầu tiên xuất hiện trên các hệ console gia đình, phát hành bởi Tecmo Koei.

Ngày hôm nay, hãng Tecmo Koei vừa bất ngờ tiết lộ họ đang thực hiện một tựa game lấy đề tài về bộ truyện tranh Attack on Titan cực kì ăn khách của tác giả Nhật Bản Hajime Isayama dành cho các hệ máy PS4, PS3, PSVita và dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Đối với những ai chưa biết thì Tecmo Koei là hãng phát hành nhiều dòng game hành động chặt chém nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất đôi với cộng đồng game thủ Việt Nam là dòng Dynasty Warriors hay còn được gọi bằng cái tên dân dã "Tam Quốc".

Dòng game gắn liền với tên tuổi của Tecmo Koei.

Chính vì vậy, nhiều game thủ phỏng đoán rằng lối chơi của tựa game Attack on Titan này sẽ tương đồng với dòng game Warriors, có điều phe người chơi sẽ chiếm số nhiều thay vì kẻ thù. Đáng tiếc là dựa vào đoạn teaser ngắn ngủi mà Tecmo Koei công bố, chúng ta chưa thể biết được gì về gameplay của nó.

Tựa game này cũng đánh dấu lần đầu tiên Attack on Titan xuất hiện trên các hệ máy console gia đình và cũng đồng nghĩa với việc có quy mô lớn hơn. Trước đây hãng game Nhật Spike Chunsoft từng phát triển một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba lấy đề tài Attack on Titan dành cho Nintendo 3DS nhưng chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Mong rằng sản phẩm do Tecmo Koei sản xuất sẽ có chất lượng khá khẩm hơn.

Attack on Titan hiện cũng chưa phải tên chính thức của trò chơi. Game dự kiến ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào mùa Đông năm nay và phương Tây vào năm 2016.

>> Phim Attack on Titan chính thức có mặt tại Việt Nam