Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Alien: Isolation

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 06:00 PM

Sau những thông tin mà trang Kotaku cung cấp về một tựa game Alien tiếp theo mang tên Alien: Isolation, mới đây 2 bức ảnh được đăng tải trên NeoGAF đã củng cố thêm cho khả năng này, bao gồm một tấm trông giống như bìa đĩa và tấm còn lại là artwork. Cả hai đều mang sắc xanh lá đặc trưng của series Alien cùng với dòng chữ Alien: Isolation ghi trên đó.
 
Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Alien: Isolation 1
 
Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Alien: Isolation 2
2 tấm hình đăng tải trên NeoGAF gần đây về Alien: Isolation.

Theo những tin đồn trước đây, Alien: Isolation đang được phát triển dưới bàn tay của studio nổi tiếng Creative Assembly - biết đến nhiều nhất thông qua series Total War và chúng ta cũng có thể thấy logo của hãng trong tấm artbox phía trên. Alien: Isolation sẽ lấy cảm hứng từ bộ phim Alien đầu tiên năm 1979, nhưng nhân vật chính không phải nữ anh hùng Ellen Ripley quen thuộc mà là con gái của cô, mang tên Amanda Ripley - nhiều khả năng cũng chính là nữ nhân vật trong bộ đồ phi hành gia trên bức hình bìa đĩa.
 
Cũng theo Kotaku, Alien: Isolation được cho là đang học tập từ các tựa game như Dishonored, BioShock để mang đến một trải nghiệm chiến đấu đơn độc cho người chơi. Gamer sẽ chỉ đối mặt với một con Alien duy nhất, vì thế mà nhiều khả năng nó sẽ đi theo hướng bắn súng kết hợp kinh dị giống như Dead Space chẳng hạn.
 
Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Alien: Isolation 3
Game kinh dị với kẻ địch là quái vật Alien? Rõ ràng rất có tiềm năng. 
 
Tựa game gần đây nhất lấy đề tài quái vật ngoài hành tinh nổi tiếng của Hollywood là Aliens: Colonial Marines do Gearbox Sofware phát triển, nhưng như chúng ta đã biết nó đã bị giới chuyên môn vùi dập không thương tiếc vì hình ảnh, gameplay lỗi thời. Lần này đặt vào tay một studio có uy tín như Creative Assembly, hy vọng Alien: Isolation có thể khôi phục niềm tin của fan hâm mộ vào thương hiệu Alien.