Xuất hiện hình ảnh Close Beta của Watch Dogs

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2014 05:00 PM

Một tấm hình gợi ý việc Ubisoft chuẩn bị cho thử nghiệm Watch Dogs trên Xbox One.

Theo ngày phát hành mới công bố gần đây của Watch Dogs vào 26/5, Ubisoft sẽ còn hơn 2 tháng nữa dành cho công tác chuẩn bị trước khi người hâm mộ được thưởng thức bom tấn sandbox này. Và có thể trong đó còn bao gồm một giai đoạn beta cho Watch Dogs nếu như bức ảnh xuất hiện trên internet dưới đây là sự thật.

Xuất hiện hình ảnh Close Beta của Watch Dogs 1

"Bạn là Aiden Pearce - hacker thiên tài đồng thời có quá khứ xã hội đen đã khiến cả gia đình phải chuốc lấy hậu quả. Trong thế giới công nghệ cực kì phát triển, bạn có khả năng kiểm soát những hệ thống đèn giao thông, đường khí gas, mạng lưới điện và nhiều hơn thế nữa. Thành phố Chicago giờ đây trở thành vũ khí tối thượng dành cho gã đàn ông nung nấu sự báo thù. " - nguyên văn đoạn mô tả trong hình chụp phía trên.

Như vậy có vẻ như Ubisoft đang dự định tung ra một giai đoạn beta dành cho Watch Dogs trên Xbox One trong thời gian tới và dù chỉ là bản thử nghiệm nhưng nó cũng chiếm phần dung lượng rất khủng - 23.07 GB. Đây đang là xu hướng của đa số tựa game next-gen hiện nay, bất chấp nội dung bên trong có phong phú tương xứng hay không. 

Xuất hiện hình ảnh Close Beta của Watch Dogs 2

Theo những gì mà Ubisoft tiết lộ trước đây, Watch Dogs sẽ hỗ trợ multiplayer tối đa 8 người cùng lúc nhưng không được chia thành chế độ riêng mà bất kì ai cũng có thể tham gia thế giới của người chơi khác giống như Need for Speed: Rivals. Tất nhiên nếu muốn chơi game một cách "yên bình", bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tắt bỏ tính năng này.