Xenoblade Chronicles X sẽ có phần chơi mạng, giống như game online

SmiLe  - Theo PLXH | 12/11/2014 10:50 PM

 
  thích

Hãng Monolith đã tiếp tục tiết lộ thêm thông tin hoàn toàn mới về chế độ Multi-player cho trò chơi này.

Vừa qua, sau khi công bố video gameplay cùng những hình ảnh mới cho tựa game con cưng Xenoblade Chronicles X, hãng Monolith đã tiếp tục tiết lộ thêm thông tin hoàn toàn mới về chế độ Multi-player cho trò chơi này.

Được biết, Monolith đã tiết lộ trên trang Twitter chính thức tại địa chỉ https://twitter.com/XenobladeJP rằng Xenoblade Chronicles X sẽ có cả phần chơi online, cho phép các game thủ cùng tham gia chơi với nhau.

Và nếu như vậy thì Xenoblade Chronicles X có thể được coi là một tựa kết hợp các yếu tố của Console với game online.

Video gameplay Xenoblade Chronicles X mới được giới thiệu

Nếu như các bạn chưa biết thì Xenoblade Chronicles X là tựa game tiếp theo nối tiếp sự thành công của người đàn anh Xenoblade - Một trong những tựa game nhập vai được đánh giá cao nhất trên Wii.

Xenoblade Chronicles X lấy bối cảnh 1000 năm sau so với thời điểm trong Xenoblade Chronicle, và thế giới được xây dựng rộng hơn tới gấp 5 lần người đàn anh.

Xenoblade Chronicles X hé lộ những thông tin mới

Tất nhiên, lối đánh trong game vẫn được giữ nguyên khi nhân vật sẽ tự động tấn công mục tiêu khi di chuyển lại gần, bên cạnh việc người chơi sẽ lựa chọn tung ra các skill đặc biệt tùy từng thời điểm thích hợp.

Xenoblade Chronicles X dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2015, độc quyền trên hệ máy Wii U. Thời điểm tựa game này ra mắt phiên bản tiếng Anh vẫn chưa được công bố.