Xem Resident Evil 4 fan made ăn đứt hàng chính hãng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2015 05:30 PM

Thông qua bản mod fan made này chúng ta mới cảm nhận được sự khác biệt của Resident Evil 4 HD so với phiên bản gốc.

Resident Evil 4 là phiên bản game được ưa thích nhất nhì series kinh dị nổi tiếng của Capcom, điều này thể hiện ở việc mặc dù đã gần một thập kỉ trôi qua kể từ ngày ra mắt đầu tiên nhưng chưa lúc nào cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy hết hứng thú với trò chơi này, ngay cả khi nhiều hậu bản mới hơn, đẹp mắt hơn đã ra mắt.

Resident Evil 4 HD Project là dự án được hai game thủ ấp ủ từ đầu năm nay với mục đích cải thiện chất lượng đồ họa cho tượng đài game kinh dị nhưng không phải đối với tựa game gốc mà dựa trên bản HD Remake mới phát hành hồi 2014. Điều đáng chú ý nằm ở chỗ nó có chất lượng vượt trội so với những gì mà Capcom mang đến cho cộng đồng game thủ. Texture rõ nét hơn rất nhiều khiến người xem có cảm tưởng đang nhìn vào hai phiên bản dành cho hai thế hệ console khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh giữa hai phiên bản Resident Evil 4 HD do Capcom thực hiện và bản remake do hai fan hâm mộ tự phát triển. Sự khác biệt quả thực quá rõ rệt và khiến chúng ta phải thắc mắc về cái giá 20 USD Capcom mà hãng game Nhật Bản đặt ra cho tựa game này.

Nhóm tác giả của Resident Evil 4 HD Project cho biết tiến độ hoàn thành dự án mới chỉ đạt 50%, dù vậy hiện tại người chơi có thể tải về phần chơi đầu khi Leon đang trong quá trình thám hiểm ngôi làng vô danh.

>> Fan hâm mộ tiếp tục remake Resident Evil 4