Xem hàng loạt gameplay mới của Dark Souls II

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/10/2013 03:00 PM

Beta phiên bản tiếng Anh sẽ bắt đầu trong tuần tới.

Giai đoạn beta của Dark Souls II đã chính thức bắt đầu tại Nhật Bản từ đầu tháng này, và kèm theo đó dĩ nhiên là rất nhiều đoạn gameplay được những người tham gia đăng tải lên mạng trong vài ngày vừa qua. Mặc dù ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Nhật gây khó khăn cho việc theo dõi, người xem vẫn có thể thấy được các khía cạnh còn lại của trò chơi như đồ họa, âm thanh, chiến đấu... và nhìn chung, Dark Souls II đã thể hiện được phong cách gameplay quen thuộc như người tiền nhiệm của nó.
 
Dark Souls II Gameplay 1.
 
Dark Souls II Gameplay 2.
 
Dark Souls II Gameplay 3.
 
Ngoài ra còn rất nhiều gameplay mà các bạn có thể xem thêm tại đây. Dựa theo các đoạn clip trên, ngoài 4 lớp nhân vật mà From Software công bố từ trước bao gồm Warrior, Temple Knight, Sorcerer, Dual Swordman, Dark Souls II còn có thêm 2 class nữa là Soldier và Hunter. Hunter đã từng xuất hiện trong Dark Souls, nhưng theo đội ngũ phát triển cho biết hệ thống xây dựng nhân vật trong phiên bản lần này sẽ có sự khác biệt khi thay vì chọn một class từ đầu, game sẽ dựa theo cách phân bố chỉ số của người chơi để đưa ra gợi ý class tương ứng.
 
Xem hàng loạt gameplay mới của Dark Souls II 1
 
Giai đoạn beta của Dark Souls II dành cho gamer phương Tây sẽ bắt đầu vào ngày 12/10 tới, còn phiên bản chính thức dự tính phát hành trên PS3, Xbox 360 và PC vào tháng 3 năm 2014.