Xem gameplay max settings của Dragon Age: Inquisition trên PC

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 10/10/2014 07:01 PM

 
  thích

Thật sự không có gì để chê trách về đồ họa của Dragon Age: Inquisition, chỉ hy vọng rằng cấu hình đòi hỏi sẽ không quá cao.

Một trong những yếu tố ấn tượng nhất ở Dragon Age: Inquisition - tựa game nhập vai do BioWare phát triển đang chuẩn bị phát hành cuối năm nay đó là nền đồ họa chi tiết được xây dựng dựa trên engine Frostbite 3, và nếu đang dự định thưởng thức Dragon Age: Inquisition trên PC thì chắc hẳn bạn cũng cảm thấy tò mò muốn biết hình ảnh mà trò chơi thể hiện khi chạy ở 100% "công lực" trông sẽ ra sao.

Tại một sự kiện do EA tổ chức mới đây, những người đến tham dự đã có cơ hội được chứng kiến đoạn demo của Dragon Age: Inquisition chạy trên PC ở thiết lập hình ảnh cao nhất. Và không ngoài mong đợi, trò chơi từ cái nhìn đầu tiên đã nhanh chóng phô diễn lớp áo đồ họa cực kì lộng lẫy.

Xem gameplay max settings của Dragon Age: Inquisition trên PC

Bên cạnh đồ họa, người xem cũng theo dõi được thêm một phần gameplay của Dragon Age: Inquisition khi các lớp nhân vật khác nhau như pháp sư, sát thủ, chiến binh trong tổ đội lần lượt tung ra nhiều chiêu thức đẹp mắt. Mặc dù trong đoạn video này tất cả đều diễn ra thời gian thực nhưng BioWare cho biết game vẫn sẽ có lựa chọn cho phép gamer tạm dừng giữa trận đấu để tính toán chiến thuật.

Gameplay Max Setting trên PC của Dragon Age Inquisition.

Dragon Age: Inquisition sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18/11 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, PC.

>> Cơ hội lấy Dragon Age: Origins miễn phí cho tất cả game thủ