Xem game MOBA kết hợp FPS của cha đẻ Borderlands

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2014 12:00 PM

 
  thích

Gearbox Software - hãng phát triển nổi tiếng với series Borderlands vừa công bố một tựa game MOBA mới mang tên Battleborn.

Cách đây khoảng vài năm, FPS có thể nói là thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game khi người người làm FPS, nhà nhà làm FPS. Nhưng sau thành công rực rỡ của những tựa game như DotA 2 và League of Legends, MOBA dường như đang dần thay thế bắn súng góc nhìn người thứ nhất để trở thành xu hướng thiết kế trong thời gian tới. Sau Heroes of Storm, Strife, Arena of Fate... Mới đây lại có thêm một nhà phát triển nữa tham gia vào trào lưu này, đó là Battleborn của Gearbox Software - studio nổi tiếng với series Borderlands.

Dưới đây là trailer đầu tiên mới được công bố dành cho Battleborn. Vì toàn bộ đều là những hình ảnh CGI nên chúng ta chưa có cơ hội được xem gameplay thực tế của nó tròn méo ra sao.

Battleborn Trailer.

Cụ thể liệu Battleborn có đi theo thể thức 5 vs 5 như thông thường hay không cũng như các thông tin chi tiết khác vẫn chưa được Gearbox hé lộ. Hiện tại chúng ta chỉ biết rằng nó sẽ được chơi dưới góc nhìn người thứ nhất - một đặc điểm hơi lạ với thể loại MOBA vốn yêu cầu quan sát chiến trường một cách bao quát.

Xem game MOBA kết hợp FPS của cha đẻ Borderlands

Các hero với thiết kế khá ấn tượng của Battleborn.

"Kết hợp giữa sự hỗn loạn của bắn súng góc nhìn người thứ nhất và tính chiến thuật đồng đội, cùng với đó là hệ thống hero đa dạng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những gì các bạn đã trải nghiệm trước đây. " - miêu tả của Gearbox Software về trò chơi.

Battleborn dự tính sẽ phát hành trên PS4, Xbox One và PC những chưa rõ thời điểm cụ thể. Liệu trò chơi có thu hút được sự chú ý của gamer giữa rừng game MOBA nhan nhản như hiện nay? Hãy cùng chờ xem.

>> Gearbox chưa có kế hoạch phát triển Borderlands 3