Xbox One và Killer Instinct bị chế nhạo tại EVO 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/07/2013 05:00 PM

Một kết quả không đáng mong đợi chút nào đối với Double Helix.

Trong phần thuyết trình của mình tại EVO 2013 – giải đấu game đối kháng thường niên lớn nhất thế giới, Killer Instinct đã được đón nhận một cách rất tiêu cực của nhiều fan hâm mộ. Ngay sau khi trận chung kết của Injustice: Gods Among Us kết thúc, đại diện của Double Helix đã xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ba trận đánh để phô diễn tựa game của họ trên hệ máy console mới Xbox One. Tuy nhiên mọi chuyện đã không diễn ra tốt đẹp, thậm chí còn tệ hơn những gì mà họ có thể tưởng tượng.
 
Xbox One và Killer Instinct bị chế nhạo tại EVO 2013 1
 
Trong thời gian diễn ra buổi thuyết trình của Killer Instinct, đại đa số trong số 98 nghìn người xem trực tiếp trên trang Twitch.tv vào thời điểm đó đã phản đối kịch liệt sự xuất hiện của trò chơi. Họ không tiếc lời sỉ vả cũng như đưa ra những nhận xét rất tiêu cực và hầu như không có ai cảm thấy ấn tượng trước tựa game này. Thêm vào đó, họ cũng rất bất bình và cho rằng người thuyết trình đang đưa ra một màn trình diễn giả tạo.
 
Cần phải nói thêm là trong lần đầu tiên xuất hiện tại E3 2013, phản ứng của người xem với Killer Instinct tỏ ra hoàn toàn bình thường và có phần còn hào hứng trước sự trở lại của thương hiệu game đối kháng này.Vì vậy phản ứng này được cho là có liên quan tới Xbox One - hệ máy mà Killer Instinct được phát hành độc quyền.
 
Xbox One và Killer Instinct bị chế nhạo tại EVO 2013 2
 
Đương nhiên, những hành động này chắc chắn đã làm cho những chàng trai đến từ Double Helix khá bức xúc. Và dường như vận may đã tận đối với Killer Instinct trong ngày hôm nay khi buổi trình diễn được kết thúc với từ "cấm kị" mà không khán giả nào muốn nghe thấy - Xbox One. Đám đông lập tức la ó và bị kích động trong một lúc khá lâu khiến cho hai đại diện từ Double Helix bất ngờ tới mức chôn chân trên sân khấu.
 
Xbox One và Killer Instinct bị chế giễu tại EVO 2013.
 
Quả thực Killer Instinct không phải là nguyên nhân chính mà sự đề cập đến cái tên Xbox One mới khiến cho đám đông phản ứng dữ dội như vậy. Mặc dù Microsoft đã loại bỏ hoàn toàn những chính sách bảo mật rườm rà của mình từ sau khi E3 kết thúc, điều này vẫn chứng tỏ rằng, phải còn khá lâu nữa Microsoft mới có thể lấy lại được chỗ đứng trong lòng những người chơi game console.