Xbox One tiếp tục "chiều lòng" fan hâm mộ

Đạt Nguyễn  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/08/2013 12:00 PM

 
  thích
Một tin vui đối với những fan hâm mộ đang chờ đón chiếc console mới nhất của Microsoft: Cả phiên bản Xbox One Day One và phiên bản thông thường sẽ đi kèm một bộ tai nghe của Microsoft. Đây tiếp tục là một quyết định xuất phát từ phản hồi của các fan, vì trước đây Microsoft vốn không hề định đưa phụ kiện này vào bộ bán lẻ Xbox One.
 
Xbox One tiếp tục "chiều lòng" fan hâm mộ 1
 
Sau hàng loạt những thay đổi về chính sách DRM, quyết định này tiếp tục rút ngắn khoảng cách giữa Xbox One và PS4 khi Sony đã tuyên bố bán kèm bộ headset ngay từ đầu. Microsoft vốn dự định sử dụng Kinect để thay thế cho microphone, tuy nhiên sau khi cân nhắc mức độ "trong sáng" của ngôn ngữ game thủ, họ đã trở lại với phương thức truyền thống.
 
Bên cạnh đó, gần đây Microsoft cũng tuyên bố tăng thêm xung nhịp cho bộ xử lý đồ họa thêm 53MHz (từ 800 lên 853) để bắt kịp với PS4. Đối với những người hay ép xung thì sẽ nhận thấy đây là một mức tăng đáng kể và hứa hẹn mang đến hiệu năng xử lý tốt hơn. Tất cả những tựa game của Xbox One được trình chiếu tại E3 đều được chạy trên phiên bản Xbox One cũ với xung nhịp 800 Mhz.
 
Xbox One tiếp tục "chiều lòng" fan hâm mộ 2
Xbox One sử dụng kiến trúc của AMD.
 
Ngoài ra, trong bộ Xbox One Day One sẽ kèm theo cả một cáp 4K HDMI, cùng những bonus đặc biệt khác của bộ sản phẩm này đã được công bố từ trước như: Một chiếc controller kỉ kiệm đặc biệt, một achievement độc quyền.
 
Theo dự tính, Xbox One sẽ được tung ra vào khoảng cuối tháng 10 năm nay. Sau đây là một số clip giới thiệu về các thành phần của Xbox One.
 
Controller
 
 
Headset
 
 
Play & Charge kit
 
 
“Đập hộp” Xbox One