Watch Dogs bất ngờ tuyên bố trì hoãn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/10/2013 0:00 AM

Tuyệt chiêu quen thuộc nhưng lâu mới thấy được sử dụng lại của Ubisoft.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Ubisoft đã bất ngờ đưa ra thông báo trên trang UbiBlog với nội dung trì hoãn tựa game thế giới mở đang rất hứa hẹn của mình - Watch Dogs, và đương nhiên khiến cho một bộ phận lớn gamer cảm thấy thất vọng.
 
Watch Dogs bất ngờ tuyên bố trì hoãn  1
"Nhìn đi này, hoãn rồi!".

Theo kế hoạch, Watch Dogs chỉ còn 1 tháng nữa là ra mắt trên PS3, Xbox 360 và PC, tuy nhiên dựa vào thông báo mới đưa ra của Ubisoft trò chơi sẽ bị trì hoãn sang mùa Xuân năm 2014 và còn chưa rõ thời điểm cụ thể. Lý do được đưa ra giải thích cho sự chậm trễ này là vì Ubisoft muốn "có thêm thời gian để làm việc với Watch Dogs".
 
"Tham vọng của Ubisoft ngay từ khi khởi đầu với Watch Dogs là muốn mang đến hiện thân của những gì chúng tôi muốn thấy ở thế hệ console tiếp theo. Với quyết tâm này, chúng tôi đã buộc phải đưa ra quyết định đầy khó khăn đó là trì hoãn tựa game sang mùa Xuân 2014" - thông tin đăng tải trên trang blog của Ubisoft.
 
"Chúng tôi biết sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao lại vào lúc này, đồng thời cũng đã rất băn khoăn trước việc có nên trì hoãn trò chơi hay không. Ubisoft nhất quyết nói không với việc cắt giảm chất lượng, và nay khi thời điểm phát hành đã cận kề, chúng tôi nhận ra rằng mình cần thêm thời gian để chăm chút, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm đáng nhớ và đặc biệt như mình hằng mong muốn".
 
Watch Dogs bất ngờ tuyên bố trì hoãn  2
Ubisoft chưa trả lời câu hỏi về việc các bundle kèm theo next-gen console cùng những người đã đặt trước sẽ giải quyết ra sao.

Lý do trì hoãn Watch Dogs đã được Ubisoft nói rõ, nhưng điều gì khiến cho họ đưa ra quyết định đột ngột chỉ trước 1 tháng phát hành như vậy? Liệu có phải do cảm thấy trò chơi có phần lép vế trước GTA V, hay bom tấn của Rockstar Games đã mang lại cho họ một ý tưởng nào mới? Chúng ta sẽ phải chờ đến năm sau để có được câu trả lời.