Vào vai "con trai" Niko Bellic trong GTA V

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/08/2013 0:00 AM

Chỉ dành cho những người sở hữu phiên bản Collector Edition của GTA V.

Mặc dù chuẩn bị ra mắt vào ngày 17/9 sắp tới nhưng có vẻ như trong thời gian này, GTA V vẫn liên tục khiến người ta phải đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác vì mức độ chi tiết của nó. Mới đây Rockstar Games đã công bố thêm một tính năng độc đáo nữa trong GTA Online (chế độ multiplayer đi kèm cùng GTA V), đó là cho phép gamer tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình một cách gián tiếp thông qua việc chọn "cha mẹ" cho nhân vật đó.
 
Vào vai "con trai" Niko Bellic trong GTA V 1
 
Cụ thể, với những gamer đặt mua phiên bản Collector với giá 150 USD, họ sẽ có thêm khả năng kiểm soát gen di truyền từ các nhân vật chính trong những phiên bản GTA trước, bao gồm Niko Bellic trong GTA IV, Claude và Misty trong GTA III. Tùy theo mức lựa chọn ảnh hưởng mà diện mạo của nhân vật sẽ sở hữu các đặc điểm giống với những bậc tiền bối. Sau đây là nguyên văn trong phần mô tả do Rockstar cung cấp:
 
"GTA Online mang đến một khía cạnh mới cho hệ thống tạo nhân vật truyền thống, đó là ảnh hưởng của di truyền. Tùy chỉnh các đặc điểm ngoại hình nhân vật của bạn bằng cách lựa chọn đặc điểm từ cha mẹ, sau đó sử dụng thanh quy định mức ảnh hưởng gen để quyết định xem diện mạo cuối cùng sẽ giống ai nhất. Trong bộ Collector Edittion, bạn sẽ có Niko Bellic cùng với Claude và Misty từ Grand Theft Auto III là các bậc 'phụ huynh' ".
 
Vào vai "con trai" Niko Bellic trong GTA V 2
Vào vai "con trai" Niko Bellic trong GTA Online với Collector Edition.

Nghe qua có vẻ rất phức tạp và khó thực hiện trong thực tế, tuy nhiên nếu như Rockstar thực sự đã đưa được tính năng này vào hoạt động như họ nói thì quả thật sẽ rất độc đáo và hấp dẫn nhờ tính đa dạng của nhân vật. Bên cạnh đó, bản Collector Edition cũng mang lại một số món đồ lưu niệm khác như tấm bản đồ thành phố Los Santos, một chiếc mũ lưỡi trai và ví tiền có in logo của trò chơi. Về phần bonus trong game, những người sở hữu Collector Edition cũng nhận được hỗ trợ bởi thời gian nạp đầy thanh năng lực đặc biệt của 3 nhân vật trong chế độ single player sẽ nhanh hơn 25% so với bình thường.
 
Vào vai "con trai" Niko Bellic trong GTA V 3
 
 
GTA V sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17/9 trên PS3, Xbox 360. GTA Online sẽ đi kèm với tất cả các phiên bản GTA V, tuy nhiên nó sẽ chưa thể truy cập được ngay mà phải chờ tới tháng 10. Rockstar cũng cho biết một đoạn trailer mới đang chuẩn bị được tung ra vào ngày mai, chúng ta hãy cùng chờ và đón xem họ còn mang lại điều bất ngờ gì nữa trong sản phẩm đã rất "bom tấn" này.