Tựa game Leonardo DiCaprio đuổi bắt giải Oscar bất ngờ gây sốt

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 04:30 PM

Một tựa game đơn giản trên trình duyệt ra mắt nhân dịp lễ trao giải Oscar đang đến gần.

Red Carpet Rampage là một tựa game chơi trực tiếp trên trình duyệt đơn giản chỉ với một mục đích duy nhất: Người chơi phải điều khiển nam tải tử Leonardo DiCaprio cố gắng giành bức tượng vàng Oscar danh giá - điều mà ngoài thực tế anh vẫn chưa thể nào làm được trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lối chơi của Red Carpet Rampage rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn ba phím "G", "A", "Space" để điều khiển Leo tiến về phía trước cũng như nhảy qua các chướng ngại bao gồm hàng đàn Paparazzi, nữ ca sĩ Lady Gaga, diễn viên chính trong các bộ phim đang chạy đua đến giải Oscar năm nay, ví dụ như hiện tượng The Danish Girl hay đặc biệt nhất là tảng băng khổng lồ gợi nhớ tới bộ phim Titanic (1997) - một trong những ác phẩm để đời mà Leonardo DiCaprio từng tham gia.

Xen giữa quá trình rượt đuổi sát sao với bức tượng vàng Oscar, người chơi sẽ gặp phải các minigame rất hài hước như cố gắng bò vào chiếc xe hơi giống một cảnh trong phim The Wolf of Wall Street, tìm ứng cử viên Oscar da màu trong số hàng loạt diễn viên da trắng, cố gắng gồng để diễn "sâu" hơn...

Nhưng cũng giống như cái dớp của Leonardo DiCaprio ngoài đời thực, dù có cố gắng đến đâu đi nữa, người chơi sẽ không bao giờ bắt kịp bức tượng vàng Oscar dù nó có vẻ như đã rất gần trước mắt trong tựa game Red Carpet Rampage. Ở cuối mỗi màn chơi con số liệt kê giải Oscar luôn bằng con số không tròn trĩnh càng khiến cho thất bại của game thủ trở nên cay đắng hơn.

Các bạn có thể theo dõi gameplay của Red Carpet Rampage trong đoạn clip phía dưới.

 

Leos Red Carpet Rampage.

Lễ trao giải Oscar năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 28/2 tới, với Leonardo DiCaprio tiếp tục nằm trong danh sách đề cử "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" với bộ phim The Revenant. Hãy cùng chờ xem liệu Leo có thoát khỏi vận đen đã đeo bám trong suốt nhiều năm nay để giành lấy bức tượng vàng Oscar mà anh hoàn toàn xứng đáng nhận được với những cống hiến của mình cho những người yêu phim hay không.

Các bạn có thể chơi thử Red Carpet Rampage bằng cách click vào đây.

>> IMDb dự đoán Leonardo Dicaprio và "The Revenant" sẽ đại thắng Oscar 88