Toukiden: Game hành động hấp dẫn sắp lên PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2015 06:00 PM

Toukiden: Kiwami là tựa game mới được phát hành trên PS Vita và PS4 vào hồi tháng 3 năm nay.

Cuối tháng 6 này, những game thủ trên PC sẽ có cơ hội trải nghiệm một tựa game hành động khá hấp dẫn, đó là Toukiden: Kiwami - sản phẩm đến từ Omega Force và Tecmo Koei, bộ đôi được biết đến nhiều nhất qua dòng game Dynasty Warriors. Lối chơi của Toukiden cũng gần giống như series Tam Quốc, có điều người chơi sẽ được hỗ trợ bởi nhiều thành viên khác trong nhóm thay vì phải "một mình cân cả thế giới".

Đây là thông tin mới được hãng phát hành Tecmo Koei công bố gần đây. Toukiden: Kiwami PC hứa hẹn sẽ mang đến phần chơi chiến dịch có thời lượng lên đến 100 tiếng đồng hồ, hệ thống tự xây dựng nhân vật, 1.500 loại trang bị cùng hỗ trợ chơi online thông qua Steam. Sau đây là trailer giới thiệu dành cho Toukiden: Kiwami.

Toukiden Kiwami Steam Announcement Trailer.

Trong thế giới Toukiden, tồn tại bên cạnh con người là loài quỷ Oni với khát vọng xâm chiếm thế giới luôn luôn sôi sục. Đó là lý do mà các chiến binh Slayers ra đời, lực lượng được huấn luyện để chiến đấu chống lại chúng bất cứ khi nào cần thiết. Game lấy bối cảnh Nhật Bản giả tưởng thời xa xưa khi mà một con quỷ hùng mạnh vừa trỗi dậy với âm mưu hủy diệt mọi thứ và người chơi - trong vai một Slayer cùng đồng đội phải đứng ra ngăn chặn trước khi quá muộn. Một kịch bản không thật sự đặc sắc nhưng cũng không lạ bởi game của Tecmo Koei là vậy, cuốn hút game thủ ở lối chơi hành động đã tay chứ không sâu sắc về mặt kịch bản.

Phát hành năm 2014 trên hệ máy PSVita, Toukiden là một tựa game hành động khá thành công với gameplay thử thách và mang giá trị chơi lại cao. Người chơi sẽ chiến đấu với những con quỷ khổng lồ theo nhóm (NPC hoặc bạn bè) trong mỗi nhiệm vụ, thu thập điểm kinh nghiệm sau đó nâng cấp trang bị, kĩ năng để tiếp tục đối đầu với những thử thách khó khăn hơn. Toukiden: Kiwami là phiên bản nâng cấp được Tecmo Koei cho ra mắt 1 năm sau trên PS4, PS Vita cùng PSP, bổ sung hai nhân vật mới, tăng gấp đôi chủng loại kẻ thù đồng thời mở rộng thêm phần cốt truyện chính.

Phiên bản PC của Toukiden: Kiwami dự tính sẽ ra mắt vào ngày 26/6 tới.

>> Thêm một game JRPG đỉnh có thể được đưa lên PC