Total War: Rome II phô diễn thủy chiến hoành tráng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/08/2013 05:00 PM

Đoạn trailer mới toanh của Total War: Rome II đã phô diễn hết sức mạnh đồ họa cũng như sự mô phỏng tương tác rất thực trong một trận thủy chiến. Sóng biển dập dềnh, sương mù dày đặc, mưa tên chi chít kết hợp với tiếng hò reo trộn với âm thanh chát chúa của gươm giáo. Những chiếc thuyền chiến đâm vào nhau và quân đội hai bên cố gắng nhảy lên boong tàu của đối phương. Quả thực Assembly Studio đã lại thành công trong việc khắc họa chiến tranh thời cổ đại một cách chân thực và cực kỳ cuốn hút.
 
Với hình ảnh sắc nét, đồ họa tuyệt vời, chỉ cần chứng kiến trân thủy chiến này thôi cũng làm cho người xem cảm thấy nôn nao vì sóng biển và không khí chiến tranh căng thẳng, ác liệt. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thủy chiến trong Total War: Rome II.
 
Total War Rome II Naval Warfare.
 
Trong lần trở lại này, những yếu tố truyền thống cốt lõi của series vẫn tiếp tục được giữ nguyên như các cuộc chiến tổng lực trên bản đồ về kinh tế, chính trị, chiến trường thời gian thực với nền đồ họa tân tiến với hàng chục nghìn binh lính cực kì chi tiết nhờ có engine đồ họa mới. Total War: Shogun 2 đã từng được xếp vào hàng những tựa game sát phần cứng vì đồ họa của nó, và Total War: Rome II hứa hẹn cũng sẽ tiếp tục thử thách các cỗ máy PC ở thiết lập cao nhất.
 
Total War: Rome II dự tính sẽ được phát hành vào ngày 3/9 trên PC.