Top game đỉnh quý 2 năm 2011 (Phần I)

Maestro | 22/04/2011 02:09 PM

 
  thích
Trong quý 2, tháng 4 sẽ không thật sự sôi động bởi các game thủ đã có một mùa bội thu trong tháng 3. Thế nên, phải đến tháng 5 và đặc biệt là tháng 6 sau đó, chúng ta mới có những tựa game đình đám để giải trí trong những ngày hè.

Mở đầu cho những cơn địa chấn của tháng 5 sẽ là Witcher 2 - một trong những game nhập vai đình đám nhất năm 2011 - và LA noire - trò chơi có nội dung trinh thám với những nhân vật có động tác biểu cảm trên gương mặt ấn tượng nhất từ trước đến giờ. Sau đó, Dungeon Siege III sẽ kết lại một tháng 5 “phè phỡn” của các fan RPG.


Tháng 6 của làng game năm nay thì lại là một trong những dịp trọng đại của làng game khi một loạt sản phẩm chất lượng cao bắt đầu “cập bến” như Super Streer Fighter IV: Arcade Edition, Duke Nukem Forever, Alice: Madness Returns, inFamous 2 và nhiều tựa game đáng chú ý khác..

Witcher 2 

Đồ họa đẹp, lối chơi đa tuyến với đầy bất ngờ chờ đón, nội dung “người lớn” và một thế giới fantasy phá cách... Witcher có rất nhiều chi tiết khiến các fan của series này phải “thèm nhỏ dãi”. Ở Việt Nam, danh tiếng của văn hóa Andrej Sapkowski có thể không nổi như ở Ba Lan nhưng ở các nước châu Âu, Witcher thành công một phần lớn là nhờ tên tuổi của con người đã viết ra bộ tác phẩm cùng tên. Phần 2 của loạt game này hứa hẹn sẽ còn vượt xa cả người tiền nhiệm.

L.A. Noire


Rockstar càng ngày càng cho ra đời những tựa game “hàn lâm” hơn. Sau khi khiến các game thủ mê đắm với một tác phẩm đặc sắc tri ân cho những chàng cao bồi viễn Tây với Red Dead Redemption, họ lại tiếp tục mang tới một cuộc phiêu lưu trinh thám đầy cảm xúc và gian trá với L.A. Noire. Với một bước tiến dài trong cách thể hiện cảm xúc ở gương mặt các nhân vật, không rõ là L.A. Noire sẽ còn đạt được những dấu son nào.

Dungeon Siege III


Được chuyển từ tay Gas Powered Games sang cho Obsidian, dòng game Dungeon Siege đang có cơ hội để vươn tầm bằng chất lượng đỉnh cao trong khả năng xây dựng các đoạn thoại của Obsidian, bằng những pha hành động đẹp mắt và một loạt chi tiết của thể giới mở.
 
Qua chất lượng của bản demo được nhà sản xuất công bố trong thời gian gần đây, Dungeon Siege III không hề mất chất mà vẫn giữ lại được những nét tinh túy của mình. Chỉ có cách thể hiện của Obisidian là khiến nó hay hơn.

inFamous 2


Trò chơi độc quyền cho PS3 này sẽ là quả bom tấn đầu tiên nổ trong tháng 3. Dựa trên cốt lõi của một trò chơi sandbox, Suckerpunch đã thêu dệt nên câu chuyện về một anh hùng thời hiện đại với sức mạnh là dòng điện. inFamous 2 giờ đây đã sở hữu nhiều pha hành động đã tay hơn hẳn trước kia và một hệ thống đạo đức với nhiều thay đổi thú vị. Yếu tố chính tà cùng với những khả năng mới của nhân vật chính Cole sẽ tiếp tục lôi cuốn các tín đồ của Sony trong tháng 6 này.

Tổng hợp