Top game đỉnh chuẩn bị ra mắt tại E3 2011 (Phần cuối)

Maestro | 03/04/2011 0:00 AM

Grand Theft Auto V


Đã đến lúc để phần 5 của series game huyền thoại này được công bố. Trong những ngày gần đây, các thông tin bị rò rỉ về khâu lồng tiếng của Grand Theft Auto V đang bắt đầu khuấy động một chút quan tâm trong cộng đồng game thủ. Ít nhất thì giờ mọi người đã có thể chắc mẩm 99% rằng Rockstar đang phát triển phần 5 của loạt game này. Nếu Grand Theft Auto V còn hay hơn cả người tiền nhiệm thì chắc mọi người sẽ phải cho nó điểm 11/10.

Resident Evil "6"


Vừa qua, Resident Evil: Raccoon City, một phiên bản “về nguồn” của series game kinh dị đến từ Capcom đã được công bố. Mọi người có thể ngầm hiểu rằng nó chính là “phần 6” được nhà sản xuất nhắc đến từ một thời gian trước đây. Với lối chơi survival horror kết hợp với chút lén lút và chiến thuật, Raccoon City hứa hẹn sẽ là một phiên bản Resident Evil mà các fan gạo cội của series này đã trông chờ bấy lâu. Trò chơi này hứa hẹn sẽ có một màn trình diễn đáng nhớ tại E3 năm nay.

Mario 3DS


Thiết bị giải trí cầm tay thời thượng của Nintendo đã được phát hành trong những ngày vừa qua với một thiết sót duy nhất - một phiên bản Mario đi kèm. Trong lịch sử của hãng game xứ Phù Tang này, mỗi thiết bị chơi game mới của họ thường được “hộ tống” bởi chàng thợ sửa ống nước mũi to. Nếu Nintendo muốn khắc phục thiếu sót này thì E3 chính là một thời điểm hoàn toàn có đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” để công bố bản Mario tiếp theo.

Titans


Blizzard đang phát triển một game MMO thế hệ tiếp theo để nối ngôi của huyền thoại World of WarCraft. Tuy nhiên, chẳng ai có thể nói rằng "ông trùm" này đang toan tính điều gì để phát triển trò chơi sẽ đại diện cho tên tuổi của họ trong lĩnh vực MMO sau khi WoW đã lui vào bóng tối. Nếu may mắn, chúng ta sẽ được biết những thông tin đầu tiên về trò chơi này tại E3 2011.

Halo 4


Khi Bungie chấm dứt mối quan hệ với Microsoft, “dứt áo ra đi”, bỏ mặc series con đẻ của mình là Halo để chuyển sang mái nhà mới ở Activision, chẳng ai có thể nói rằng số phận của series Halo rồi sẽ trôi về đâu. Tuy nhiên, trong những năm vừa qua, Microsoft cũng đã thành lập một đội ngũ 343 Industries chuyên phát triển các sản phẩm liên quan đến thương hiệu Halo.

Có thể năm nay giới mộ điệu Xbox 360 có thể trông chờ vào Gears of War 3. Thế nhưng, Microsoft vẫn cần “đặt gạch” cho năm 2012 bằng một dự án game FPS thật đình đám. Halo 4 có thể là một ứng cử viên phù hợp cho vị trí này. Bạn sẽ tự hỏi: “Tại sao lại là phần 4?”. Đơn giản là vì các fan hâm mộ đã quá nhớ Master Chief và họ muốn người hùng này sẽ trở lại.