Tổng hợp chương trình Game Thủ Gà Mờ (Phần 1)

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2014 10:00 AM

Chương trình "Game Thủ Gà Mờ" đến nay đã ra mắt tương đối nhiều video, vì vậy chúng tôi không thể tập trung hết lại trong một bài viết duy nhất.

Nhận thấy sự yêu mến của rất nhiều độc giả đối với series bài viết "Game Thủ Gà Mờ" biên dịch lại từ chương trình Clueless Gamer do người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ Conan O'Brien thực hiện, chúng tôi đã quyết định thực hiện một bài tổng hợp lại các video để các bạn tiện theo dõi hơn, đỡ mất công tìm kiếm đồng thời khắc phục việc không thể xem được một số video cũ do lỗi kĩ thuật. Bài viết sẽ được chia làm nhiều phần.

Call of Duty: Advanced Warfare

Là phần mới nhất trong series, Call of Duty: Advanced Warfare với tư cách là một tựa game bom tấn đã không thể thoát khỏi tầm mắt của Conan O'Brien và nhanh chóng bị lôi ra làm trò cười ngay sau khi chính thức ra mắt vào ngày 3/11 trên các hệ console và PC. Conan vẫn tiếp tục thể hiện sự hài hước của mình thông qua việc pha trò mọi lúc mọi nơi và đặc biệt không thể bỏ qua chi tiết "Bấm X để tỏ lòng kính trọng" khá ngớ ngẩn mà Sledgehammer Games quyết định đưa vào game.

Clueless Gamer - Call of Duty: Advanced Warfare.

E3 2014

Hội chợ game lớn nhất năm tổ chức vào tháng 6/2014 vừa qua đã có sự tham gia của Conan O'Brien cùng đồng sự Aaron Bleyeart. Bộ đôi này không chỉ tham gia thử nghiệm các tựa game mới lạ được giới thiệu tại sự kiện mà còn thu hút sự chú ý của rất nhiều người đến tham dự, đặc biệt là những chân dài PG xinh đẹp.

Conan Visits E3 2014.

Watch Dogs

Tâm điểm của năm 2014 Watch Dogs đương nhiên không thể nằm ngoài danh sách những cái tên cần được đánh giá của chương trình "Game Thủ Gà Mờ". Thế giới rộng lớn, nhiều hoạt động đa dạng, hệ thống hack mới lạ... Một sân khấu quá thuận lợi để Conan O'Brien thể hiện khả năng pha trò của mình. Mặc dù gây nhiều thất vọng khi ra mắt chính thức tuy nhiên phần review về Watch Dogs mà Clueless Gamer thực hiện chắc chắn cũng nằm trong số những cái "được" ở tựa game này.

Watch Dogs - Clueless Gamer.

Diablo III

Không nằm trong khuôn khổ chương trình Clueless Gamer thế nhưng Diablo III đã tình cờ xuất hiện trong talkshow mà Conan O' Brien làm người dẫn chính nhân dịp nó ra mắt trên các hệ console Xbox 360 và PS3. Vốn là tựa game dành cho dân "lâu năm trong nghề", cũng dễ hiểu khi MC nổi tiếng nước Mỹ gặp khó khăn trong việc hiểu được Diablo III chơi như thế nào. Vì vậy thay vào đó, ông tập trung vào những mặt như thiêt kế nhân vật và âm thanh để tạo ra tiếng cười cho người xem.

Diablo III - Clueless Gamer.

Splinter Cell: Blacklist

Phiên bản mới nhất trong series game hành động lén lút của Ubisoft - Splinter Cell: Blacklist "lên sóng" Clueless Gamer vào tháng 9/2013. Sam Fisher cùng hệ thống đồ chơi mới của mình đã mang lại một trải nghiệm hấp dẫn được đánh giá cao bởi nhiều tạp chí game lẫn cộng đồng người chơi. Dù vậy như thường lệ, bài review của Conan không hề tập trung vào những điểm mạnh ấy, thay vào đó là nhân vật nữ nóng bỏng Anna Grimsdottir.

Splinter Cell Blacklist - Clueless Gamer.

Chúng tôi sẽ tích cực cập nhật các video của chương trình Clueless Gamer trong thời gian tới nhưng việc biên dịch cũng tốn khá nhiều thời gian, vì vậy mong các bạn đọc chú ý theo dõi để đón xem.

(Còn tiếp)

>> Call of Duty: Advanced Warfare dưới con mắt ông già