Titanfall sẽ có cả quái vật khổng lồ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/02/2014 12:00 PM

Không chỉ là cuộc chiến giữa người chơi với nhau, trong Titanfall sẽ còn có sự góp mặt của những sinh vật ngoài hành tinh.

Một số hình ảnh ý tưởng ban đầu của Titanfall mới công bố đã hé lộ việc tựa game này có thể sẽ bao gồm cả các quái vật để làm tăng tính hỗn loạn và độ kịch tính trên chiến trường. Một số sinh vật này “sẽ đi lại và bay lượn xung quanh các màn chơi một cách hòa bình và sẽ chỉ tấn công người chơi nếu chúng bị khiêu khích. Các sinh vật khác có thể sẽ chủ động tấn công ngay cả khi bạn chỉ nhìn thẳng về phía chúng”. Bạn có thể tham khảo một số bản vẽ ý tưởng của Respawn ở dưới đây.
 
Titanfall sẽ có cả quái vật khổng lồ 1
Bức họa mô tả sinh vật giống như một con côn trùng khổng lồ.

Bên cạnh việc xác nhận sự tồn tại của quái vật, nhiều phần khác của tập tài liệu cũng xác nhận tên và phong cách thiết kế của nhiều màn chơi trong Titanfall. Ví dụ như màn chơi mang tên Lagoon - ốc đảo yên bình trước khi một tàu vũ trụ gặp tai nạn rơi xuống sẽ giúp cho trò chơi mô tả được một bối cảnh đặc trưng hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy màn chơi mang tên Boneyard (Nghĩa địa xương) có thiết kế rất thú vị với những bộ xương khô khổng lồ của các con quái thú.
 
Titanfall sẽ có cả quái vật khổng lồ 2
 
Nhưng sinh vật sống sẽ vừa là mối hiểm nguy lớn cho cả Lính bộ binh và Titan. Cuốn sách tranh của Titanfall có nói: “Những con robot Titan với súng ống đầy mình có thể đổ bộ với số lượng lớn, nhưng những hành tinh nằm ở vùng biên vũ trụ cũng không thiếu những con vật kỳ dị rất nguy hiểm và chúng thường tấn công khi bạn ít phòng vệ nhất.”
 
Việc bổ sung thêm quái vật vào màn chơi là yếu tố góp phần đánh tan sự lo lắng của người chơi về vấn đề Titanfall sẽ không được gay cấn vì chỉ cho phép 6 người chơi tham gia mỗi bên (số lượng rất nhỏ so với việc các trò chơi bắn súng khác cho phép tận 64 người chơi tham gia một trận đánh). Bên cạnh người chơi, các robot Titan của họ và các lính bộ binh NPC và bây giờ là cả quái vật, Titanfall sẽ trở nên cực kỳ hỗn loạn và nhịp độ trận đấu có thể dồn dập không kém gì Battlefield hay Call of Duty.
 
Titanfall sẽ có cả quái vật khổng lồ 3
 
Giai đoạn beta của Titanfall sẽ kết thúc vào ngày hôm nay 19/2 và tựa game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11/3. Cuốn sách tranh mang tên “The Art of Titanfall” sẽ được phát hành vào thứ 3 tuần sau tức 25/2.