Thưởng thức những hình ảnh mới nhất của The Order 1886

Equity  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2014 05:00 PM

The Order 1886 xem ra chưa tạo được sự gay cấn trong các pha hành động như Uncharted 4.

Trong khuôn khổ sự kiện Playstation Experience vừa qua, Studio Ready at Dawn (God of War: Chains of Olympus, Okami) đã đem đến cho người hâm mộ những hình ảnh mới nhất trong trò chơi The Order: 1886 sắp ra mắt của họ.

Đoạn demo bao gồm phần phần lớn là các đoạn cắt cảnh. Nếu muốn xem gameplay bắn súng của trò chơi, các bạn hãy tua đến thời điểm 8:37.

The Order 1886 Gameplay.

Điều đầu tiên đập vào mắt người xem là mảng hình ảnh tuyệt mĩ của game. Đồ họa của trò chơi, được hỗ trợ bởi sức mạnh của PS4, quả thực đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ thán phục. Các hiệu ứng vật lý, ánh sáng hay động tác của nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ. Về âm thanh, các tiếng động đều được làm rất kỹ lưỡng, đặc biệt là tiếng súng bắn nghe rất đã tai.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\1382545324-knights-lineup-front.jpg

Hơi tiếc một chút là mảng gameplay được trình diễn trong đoạn demo này chưa được thuyết phục cho lắm. Bên cạnh các Quick Time Event “xưa như trái đất”, phần hành động bắn súng trông khá... bình thường, không có gì mới lạ nếu so với các game cùng thể loại. Cá nhân người viết thấy các màn bắn nhau của trò chơi tuy vẫn rất ác liệt nhưng không tạo được cảm giác hào hứng như Uncharted 4.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\the-order-1886-screen-07-ps4-us-16jun14.jpg

Đúng như tên gọi, The Order: 1886 lấy bối cảnh London thời thế kỷ 19 – cũng là mốc thời gian mà Assassin’s Creed: Victory sử dụng. Tuy nhiên, London của game đã được viễn tưởng hóa với đủ các phát minh, máy móc tân tiến và quái vật. Người chơi sẽ hóa thân vào các Hiệp Sĩ Bàn Tròn – những người sống thọ hơn người thường 10 lần với nhiệm vụ đi săn quỷ và triệt hạ các phe nổi loạn khác.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\3.jpg

Cái đích của Ready at Dawn Studio là đem đến cho người chơi một trải nghiệm như phim và thông qua đoạn demo này The Order: 1886 quả thực đã cho thấy rất nhiều tiềm năng. Game dự tính sẽ ra mắt vào 20/2/2015 độc quyền trên PS4.

>> The Order 1886: Ẩn số đẹp và lạ