Thưởng thức 27 phút mở màn của Rise of the Tomb Raider

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2015 06:00 PM

 
  thích

Đáng tiếc là Rise of the Tomb Raider phải tới cuối năm 2016 mới phát hành trên PC.

Trang IGN mới đây vừa công bố một đoạn clip gameplay mới của Rise of the Tomb Raider, hay chính xác hơn là 27 phút mở đầu của trò chơi hành động phiêu lưu đang rất được trông đợi. Bên cạnh nhiều phân đoạn đã giới thiệu từ trước, video kì này cho người xem thấy một số yếu tố trong cốt truyện của game như việc Lara Croft lần theo dấu những nghiên cứu để lại của người cha để tìm kiếm thành phố cổ xưa trong truyền thuyết, hay tổ chức bí ẩn Trinity luôn bám theo nữ khảo cổ gia nhằm khám phá ra bí mật trường sinh bất lão. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Rise of the Tomb Raider lấy bối cảnh vài năm sau những sự kiện ở hòn đảo Yamatai trong phiên bản năm 2013. Lara Croft giờ đây đã trưởng thành hơn, đồng thời trải nghiệm kinh hoàng trong chuyến thám hiểm đầu tiên không những không khiến cô cảm thấy sợ hãi mà ngược lại còn thôi thúc niềm đam mê khám phá kế thừa từ người cha. Theo hãng phát triển Crystal Dynamics tiết lộ, người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu tới nhiều địa điểm ở khắp nơi trên thế giới, và trong gameplay kì này chúng ta cũng có thể thấy phần nào điều đó được thể hiện.


Từ núi tuyết băng giá cho tới hoang mạc khô cằn.

Từ núi tuyết băng giá cho tới hoang mạc khô cằn.

Rise of the Tomb Raider sẽ được phát hành đầu tiên trên hai hệ máy Xbox 360, Xbox One vào cuối năm nay, trên PC vào đầu 2016 và muộn nhất trên PS4 vào cuối 2016.

>> Xem Lara tiếp tục "đào mộ" trong Rise of the Tomb Raider