"Thiên thần" và "ác quỷ" xuất hiện trong inFamous 2

Maestro | 03/02/2011 05:00 PM

 
  thích
Mới đây, đội ngũ phát triển của inFamous 2 - Sucker Punch - đã đưa một bản demo của tựa game mà họ đang phát triển ra trước báo giới của London. Tại sự kiện này, nhà sản xuất đã giải thích về các lựa chọn đạo đức trong game. Đặc biệt hơn, yếu tố này sẽ được định hướng bởi Kuo và Nix - hai nữ nhân vật mới tượng trưng cho “thiên thần” và “ác quỷ” trong inFamous 2.
Kuo là một mật vụ của NSA. Người phụ nữ này giống như một thiên thần hộ mệnh của Cole. Cô ta sẽ giúp nhân vật chính chống lại thế lực của Beast. Sự điềm đạm của Kuo là điều trái ngược hoàn toàn với Nix. Cô gái với nước da bánh mật này sinh ra và lớn lên tại New Marais. Nix mang một mối thù không gì diễn tả được dành cho Betrand vì hắn đã hại chết cả gia đình của cô.

Lối sống phóng túng cùng vẻ ngoài đầy cám dỗ của cô gái được ví như sự dẫn đường của ác quỷ dành cho người điện Cole. Ban đêm, Nix là một vũ nữ và sống nhờ tiền boa của khách. Ban ngày, cô ta và một cặp bài trùng với Cole về sức mạnh và luôn khuyến khích anh ta chọn những con đường bất cần và phóng túng nhất. Nếu bạn chọn theo đuổi Nix thì sẽ chẳng cần phải biết đến việc phụng sự lợi ích chung của mọi người là gì.


Sự khác biệt giữa thiên thần Kuo và ác quỷ Nix sẽ được thể hiện rõ hơn trong bản demo mà Sucker Punch đã giới thiệu lần này. Trong đó, người chơi sẽ phải giải cứu Kuo và được chọn giữa hai kế hoạch của Zeke và Nix. Zeke muốn Cole giải cứu một vài cảnh sát bị thế lực tự trị Militia giam giữ, đánh chặn đoàn xe của tổ chức này rồi nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát để giải cứu Kuo.

Thế nhưng, Nix lại gợi ý về một lựa chọn đơn giản và máu lửa hơn. Cole chỉ việc lao một chiếc xe tải chứa đầy thuốc nổ qua cổng chính rồi cùng chiến đấu với Nix, đánh thẳng và tòa nhà của Militia rồi giải cứu nữ mật vụ của NSA. Sự xuất hiện của cô nàng này hoàn toàn khiến lằn ranh giữa tốt và xấu trở nên rõ rệt hơn.

inFamous 2 sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy PS3 vào cuối năm nay.