Thêm một game JRPG đỉnh có thể được đưa lên PC

SmiLe  | 11/06/2015 11:33 AM

Mới đây, một Website về game tại Singapore đã bất ngờ đưa danh sách cho Tales of Zestiria - Tựa game JRPG đỉnh của Bandai Namco cho 2 hệ máy PS4 và PC.

Mới đây, một Website về game tại Singapore đã bất ngờ đưa danh sách cho Tales of Zestiria - Tựa game JRPG đỉnh của Bandai Namco cho 2 hệ máy PS4 và PC. Được biết, phiên bản PS4 của Tales of Zestiria sẽ được phát hành vào ngày 16/10, trong khi phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 20/10.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải được một thời gian, danh sách này đã bị gỡ bỏ, nhưng điều này rõ ràng đã cho thấy nhiều khả năng Tales of Zestiria sẽ được phát hành thêm trên cả PS4 và PC, thay vì chỉ độc quyền trên mỗi PS3.

Điều đáng chú ý hơn là hiện tại, tựa game Tales of Zestiria cũng đã được nằm trong danh mục "suggest" để đưa lên Steam. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, hãng Bandai Namco cũng đang thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc đưa những tựa game của mình lên PC, mà một trong số đó phải kể đến chính là tựa game Dragonball: XenoVerse mới được phát hành gần đây.

Quay trở lại với Tales of Zestiria, tất nhiên, tựa game vẫn đi theo lối đánh cơ bản thuộc những tựa game đàn anh trong cùng series Tales, với cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động thời gian thực.

Trong trận đấu, người chơi sẽ điều khiển cả một tổ đội gồm 4 thành viên, nhưng trong cùng một thời gian thì game thủ sẽ chỉ điều khiển 1 thành viên duy nhất. Tất nhiên, trong trận đấu, game thủ sẽ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật.

Tales of Zestiria ra mắt phiên bản tiếng Anh vào mua thu năm nay
Tales of Zestiria ra mắt phiên bản tiếng Anh vào mua thu năm nay

Tại Nhật Bản, Tales of Zestiria hiện đã phát hành vào ngày 22/1/2015 vừa qua. Phiên bản tiếng Anh của game dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 tới cho hệ máy PS3.

 

Tales of Zestiria ra mắt phiên bản tiếng Anh vào mua thu năm nay