The Wolf Among Us phát hành vào ngày 11/10

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 06:00 PM

Sản phẩm đang rất được kì vọng sau thành công rực rỡ của The Walking Dead.

The Wolf Among Us - tựa game tiếp theo đến từ nhà phát triển Telltale vừa công bố ngày phát hành cho phần đầu tiên vào ngày 11/10 tới trên PC, Xbox 360, PS3. Tell Tales được biết đến nhiều nhất thông qua loạt game The Walking Dead ra mắt hồi năm ngoái, đạt được rất nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn, cộng đồng gamer cũng như các hạng mục giải thưởng như game có lối chơi sáng tạo, game có cốt truyện hay nhất... Chính vì vậy mà The Wolf Among Us cũng đang được rất nhiều fan hâm mộ của The Walking Dead đặt hy vọng.
 
The Wolf Among Us phát hành vào ngày 11/10 1
The Wolf Among Us nói về những nhân vật cổ tích sinh sống trong thế giới hiện đại, họ tự gọi mình bằng cái tên "Fable".
 
Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Fables của tác giả Bill Willingham, The Wolf Among Us tập hợp nhiều nhân vật trong truyện cổ tích mà chúng ta đã quen thuộc như Bạch Tuyết, Cô bé quàng khăn đỏ, Lọ Lem... Nhưng lại đặt họ trong một bối cảnh hiện đại - thành phố New York hoa lệ của nước Mỹ. Câu chuyện mà nhà phát triển Telltale mang đến cũng không còn mộng mơ như dành cho trẻ con mà sẽ mang một màu sắc đen tối - việc mà họ vốn rất giỏi.
 
The Wolf Among Us phát hành vào ngày 11/10 2
Không có màu hồng trong thế giới của The Wolf Among Us.

Trong vai Bigby Wolf - nhân vật là hình tượng trong lốt người của con chó sói xấu xa thường thấy trong truyện cổ tích, người chơi đang tham gia điều tra một vụ án mạng bí ẩn. Giống như The Walking Dead, The Wolf Among Us cũng được chia thành nhiều phần, và Episode đầu tiên mang tên Faith (niềm tin) sẽ phát hành vào ngày 11/10 với giá 5 USD.
 
The Wolf Among Us Trailer.
 
Ngoài ra người chơi cũng có thể đặt trước toàn bộ 5 phần của The Wolf Among Us ngay từ bây giờ thông qua Steam với giá khuyến mại là 22,5 USD. Hiện tại ngày phát hành 11/10 chỉ áp dụng cho phiên bản PC và Xbox 360, còn PS3 vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.