The Witcher 3 tung bản Việt hóa trong âm thầm, đã có thể chơi demo được rồi!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2016 06:15 PM

Trong một động thái bất ngờ, mới đây bản demo Việt hóa của The Witcher 3 đã được tung lên trang diễn đàn được đông đảo game thủ Việt theo dõi, GameVN.

Như chúng tôi đã từng đưa tin trong những bài viết trước đây, The Witcher 3, tựa game nhập vai bom tấn được rất nhiều game thủ Việt yêu thích, giành được nhiều giải thưởng game của năm do các trang tin uy tín trao tặng đang được thực hiện phiên bản Việt hóa. Trong một động thái bất ngờ, mới đây bản demo Việt hóa của The Witcher 3 đã được tung lên trang diễn đàn được đông đảo game thủ Việt theo dõi, GameVN.

 

Witcher 3 Việt Hóa

Hiện tại các bạn game thủ có thể và download bản Việt hóa của The Witcher 3 ngay bây giờ: Tại đây

Credit: Game thủ nickname TheRequiem1 và một số game thủ khác (diễn đàn GameVN).

Hướng dẫn sử dụng file Việt hóa:

- Download File VietHoaTheWitcher3 demo (10-2-2016).rar về, Giải nén được 2 thư mục là modMovies và modFontViet

- Copy 2 thư mục trên vào trong thư mục Mods trong chỗ cài Witcher 3 của các bạn (với steam thì sẽ là ...\Steam\steamapps\common\The Witcher 3\Mods).

Như vậy là The Witcher 3: Wild Hunt, một trong số những tựa game nhập vai được kỳ vọng nhất năm 2015 này đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đã có được trải nghiệm những phút đầu tiên chơi game ngay trong ngày 20/05. Và sau vài tiếng đồng hồ cảm nhận đầu tiên, có thể khẳng định rằng, những người Ba Lan vẫn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của họ với việc tạo ra một trong những sản phẩm xứng đáng nằm trong mọi danh sách game hay nhất năm của những trang tin hay các giải thưởng danh giá.

Vốn là một người đã chơi qua cả 2 phần The Witcher trước đây, cá nhân tôi có thể chắc chắn một điều, The Witcher series có thể làm phiền lòng những game thủ sở hữu những cỗ máy với cấu hình cổ lỗ. Bạn có thể ghét bỏ nó, nhưng khó lòng có thể lờ The Witcher 3 đi, đơn giản vì sức hút của tựa game này không chỉ đến từ những hình ảnh đầy cuốn hút.

Thay đổi lớn nhất mà người chơi có thể cảm nhận được so sánh giữa Wild Hunt với phần 2 của The Witcher, phiên bản mang tên Assassins of Kings không ai khác chính là Geralt. Chàng chiến binh của chúng ta đã lột xác một cách hoàn toàn so với kẻ đồng hành với game thủ chúng ta trong phần 2. Từng vết sẹo, từng vết chân chim in hằn tuổi tác của gã witcher phong trần được REDengine 3 khắc họa một cách vô cùng chân thực.

Thế nhưng có thể nói, Geralt of Rivia có vẻ khiến tôi nghĩ hơi nhiều đến… “Big Boss of Metal Gear Solid”, khi chàng trai của chúng ta biến thành một ông già gân đúng nghĩa đen, khi bóng thời gian chẳng thể nào khiến chàng ta chậm chạp hay yếu đuối đi. Thay vào đó, so với phần 2, Geralt trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt và “thật” hơn rất nhiều trong những chiêu thức, những đòn đánh từ tầm xa nhờ vào phép thuật cho tới hai thanh kiếm “gia truyền” không lẫn đi đâu được thương hiệu Witcher.

Đó chính là lý do khiến tôi so sánh Geralt và Big Boss. Nhờ tiến bộ của công nghệ, hai nhân vật này có thể già đi, thế nhưng họ lại nhanh nhẹn và đem lại cho game thủ trải nghiệm chơi game sướng tay hơn những phần game trước rất nhiều.

Vẫn còn đó hệ thống nhiệm vụ phụ đa dạng, cho phép bạn lựa chọn thoải mái giữa nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Bạn có thể nói chuyện với dân làng hay những kẻ vãng lai để nhận quest, hoặc đến ngay “bảng cáo thị” ở trung tâm mỗi khu vực và nhận lấy quest mình mong muốn.

(Theo diễn đàn GameVN)