The Witcher 3 trì hoãn sang 2015

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2014 02:00 PM

2014 sẽ mất đi một tựa game nhập vai đáng để trông đợi, đó là The Witcher 3.

Một năm khá hiếm hoi các tựa game thuộc thể loại WRPG như 2014 sẽ càng trở nên đìu hiu hơn khi hãng phát triển CD Projekt RED vừa tuyên bố The Witcher 3: Wild Hunt sẽ trì hoãn sang tháng tận thời điểm tháng 2/2015. Lý do như thường lệ, đó là để đảm bảo chất lượng cho phiên bản cuối cùng trong series nhập vai nổi tiếng này.

The Witcher 3 trì hoãn sang 2015 1

"Kể từ khi bắt tay vào làm việc với phiên bản thứ 3 của series The Witcher, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu phải xây dựng một sản phẩm xứng đáng với 11 năm kinh nghiệm trong thể loại RPG của mình. The Witcher 3 có thể được ra mắt vào cuối năm nay như dự định ban đầu, tuy nhiên chúng tôi tin rằng quãng thời gian một vài tháng nữa sẽ đủ để nó đạt chất lượng như CD Projekt mong muốn, chất lượng mà người chơi trông đợi ở chúng tôi. " - thông báo đăng tải trên trang chủ của The Witcher 3.

The Witcher 3 mở ra một câu chuyện mới đồng thời cũng là chương cuối cùng về chàng thợ săn quái vật Geralt của xứ Rivia. Những vị vua mà Geralt từng phục vụ hoặc chống lại trong các phần trước nay đã không còn khi vương quốc của họ sụp đổ. Trong tình thế hỗn loạn như vậy, một thế lực đen tối mang tên Wild Hunt xuất hiện và vì lý do gì đó bắt đầu săn đuổi một thứ duy nhất: linh hồn của Geralt.

The Witcher 3 trì hoãn sang 2015 2

Qua những hình ảnh gameplay được trình chiếu từ trước đến nay, The Witcher 3 thể hiện chất lượng đồ họa thuộc xếp vào hàng "top" và điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi hai người tiền nhiệm của nó cũng từng làm điều tương tự vào thời của chúng. Hãng phát triển CD Projekt cũng cho biết thế giới trong game sẽ rất rộng lớn, gấp tới hơn 30 lần The Witcher 2.

Thế giới mở lớn gấp 35 lần phần 2 và theo quảng cáo còn rộng gấp 3 lần bản đồ Skyrim.