The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 05:00 PM

 
  thích
CD Projekt Red mới đây đã cho ra mắt một số ảnh screenshot và artwork mới của The Witcher 3: Wild Hunt thể hiện nền đồ họa rất chi tiết xứng đáng với tầm cỡ của thế hệ game next-gen. Công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm nay, The Witcher 3 đã được xác nhận sẽ có mặt trên PC, XBox One và PS4 và xây dựng trên nền tảng RedEngine 3 hoàn toàn mới, mang đến một thế giới trong lớn gấp 30 lần những gì đã có ở phần 2.
 
Đoạn trailer CGI cực kỳ ấn tượng mới được giới thiệu của The Witcher 3.
 
CD Projekt Red đã chia sẻ tháng trước rằng họ không hề có ý định phát hành bất kỳ bản DLC phải trả tiền nào cho The Witcher 3. Đích thân Giám đốc sản xuất Konrad Tomaszkiewicz lên tiếng: “Chúng tôi không tin vào việc đó (phát hành DLC để hút tiền người chơi). Chúng tôi luôn tin rằng những bản vá, sửa lỗi và nội dung thêm nên được cung cấp cho game thủ hoàn toàn miễn phí.”
 
Đây quả là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ khi hầu hết các nhà phát hành đang liên tục lạm dụng lối kinh doanh hút máu qua những bản DLC với nội dung có khi là một phần của tựa game gốc nhưng được tách ra để bán riêng. Với những gì CD Projekt Red đã thể hiện, chúng ta chắc chắn sẽ được thưởng thức một cái kết thực sự hoành tráng và đáng nhớ của cuộc phiêu lưu với chàng thợ săn quái vật Geralt từ xứ Rivia. Nhưng hiện tại, các fan hâm mộ vẫn phải giải tỏa cơn khát thông qua những hình ảnh của game mà thôi (click để xem hình cỡ lớn).
 
The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 1

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 2

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 3

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 4

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 5

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 6

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 7

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 8

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 9

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 10

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 11

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 12

The Witcher 3 nếu có DLC sẽ hoàn toàn miễn phí 13
Theo CVG