The Witcher 3 có thể yêu cầu cấu hình khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/01/2014 0:00 AM

Cấu hình của The Witcher 3 sẽ sớm được công bố.

Thông qua các đoạn trailer, gameplay tung ra từ trước đến nay, The Witcher 3: Wild Hunt đang là một trong số ít những trò chơi dành cho PS4, Xbox One chứng tỏ được rằng nó thật sự thuộc "đẳng cấp" next-gen với nền đồ họa rất chi tiết, đồng thời môi trường trong game cũng không kém phần rộng lớn. Đối với gamer console thì rõ ràng đây là một ưu điểm mà họ có thể yên tâm thưởng thức, nhưng còn với những người chơi PC thì đi kèm theo đó cũng là nỗi lo về cấu hình yêu cầu.
 
The Witcher 3 có thể yêu cầu cấu hình khủng 1
The Witcher xưa nay luôn nằm trong danh sách những tựa game có đồ họa đẹp nhất.

Trò chuyện với tạp chí IGN về The Witcher 3, nhà đồng sáng lập studio CD Projekt RED - Marcin Iwinski cho biết: "PS4 và Xbox One là những cỗ máy mạnh mẽ, và mặc dù chưa vắt kiệt hết sức lực của chúng nhưng thành thật mà nói chúng tôi cũng gần đạt đến ngưỡng đó rồi. Studio đưa ra quyết định đưa The Witcher 3 lên các hệ console next-gen khoảng 2 năm rưỡi trước, vì thế mà chúng tôi đã khá quen với chúng. "
 
"Còn nếu như phát hành The Witcher 3 trên console thế hệ cũ, cụ thể là PS3 & Xbox 360, chúng tôi có thể sẽ phải hy sinh tới một nửa những gì mình dự định đưa vào trò chơi. "  - ông Marcin tiếp tục. Series The Witcher từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng nhờ đồ họa đẹp cũng như đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý, vì thế hoàn toàn có lý do để tin rằng Marcin không nói chơi khi nói rằng The Witcher 3 sẽ khá nặng.
 
The Witcher 3 có thể yêu cầu cấu hình khủng 2
 
Bên cạnh đó, mặc dù chưa công bố cấu hình chính thức dành cho phiên bản PC của The Witcher 3 nhưng Marcin cũng đưa ra một phát biểu khá "troll" rằng: "Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin đó sớm thôi, nhưng tốt nhất các bạn nên dành tiền mà nâng cấp máy tính đi là vừa".