The Witcher 3: Chơi càng lâu... râu càng dài

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2015 03:30 PM

Bộ râu của Geralt sẽ liên tục dài ra khi người chơi rong ruổi hành hiệp trong thế giới The Witcher 3.

Không giống như Nhật Bản nơi các anh hùng game thường xuyên được khắc họa với khuôn mặt hoàn hảo, tóc dựng ngược, đôi mắt to long lanh, anh nào càng đẹp trai tóc càng dài thì càng càng "bá"... Ở phương Tây, bộ râu mới là biểu tượng cho sức mạnh của nam giới. Chúng ta có thể thấy rõ ảnh hưởng này ở các nhân vật phù thủy như Gandalf, Dumbledore và trong tựa game sắp tới của mình The Witcher 3, CD Projekt Red quyết định mang yếu tố này đến với nhân vật chính Geralt.

Theo hãng phát triển tiết lộ, bộ râu của Geralt sẽ liên tục mọc thêm ra trong quá trình người chơi rong ruổi trên hành trình khám phá. "Bộ râu có nhiều hình dạng khác nhau phát triển theo thời gian và ở mức tối đa sẽ rất dài nhưng không tới mức gần chạm đất như Gandalf. " - Platkow Gilewski, một thành viên CD Projekt Red cho biết.

Nếu không muốn Geralt phải cạo râu thường xuyên, người chơi có thể sử dụng bản DLC mang tên "Beard and Hairstyle" (râu và tóc) để tắt tính năng nay. Tất nhiên cũng như các nội dung phụ thêm khác của The Witcher 3, DLC này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài tính năng phụ làm tăng tính thực tế và có phần hài hước này, CD Projekt Red cũng đang cân nhắc bổ sung thêm một chế độ chơi cực khó vào trong The Witcher 3. Cụ thể, khi Geralt tử nạn game sẽ xóa luôn file save và buộc người chơi phải bắt đầu từ đầu giống như kiểu chơi hardcore ở các tựa game khác, ví dụ như Diablo.

The Witcher 3 sẽ được phát hành vào ngày 19/5 dành cho PS4, Xbox One và PC.

>> The Witcher 3 cân nhắc bổ sung chế độ siêu khó