The Witcher 3 chính thức được công bố

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2013 12:00 PM

Đồng thời cũng là phiên bản cuối cùng trong series.

Phiên bản tiếp theo của The Witcher - series game nhập vai nổi tiếng của CD Projekt RED vừa qua đã được xác nhận là đang trong quá trình phát triển dành cho PC và các hệ console nextgen với tên gọi The Witcher 3: Wild Hunt Những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Game Informer số tháng 3 với bìa ngoài là Geralt cùng với một người đồng hành giấu mặt nhưng cũng có mái tóc màu trắng.
 
The Witcher 3 chính thức được công bố  1
 
Kèm theo đó trong ngày hôm qua CD Projekt RED cũng đã tung ra một đoạn teaser trailer của trò chơi cùng một số thông tin của phiên bản thứ 3 này, trong đó đáng chú ý nhất là việc thế giới trong game sẽ có kích thước rất lớn, được quảng cáo là rộng hơn Skyrim 20% và người chơi phải mất 30-40 phút di chuyển trên ngựa để đi hết chiều dài bản đồ.
 
The Witcher 3: Wild Hunt.
 
The Witcher 3 đang được thực hiện trên phiên bản mới của engine "cây nhà lá vườn" CDRED 3, và với tuyên bố "game sẽ ra mắt trên những hệ console tiên tiến nhất", chúng ta có thể trông đợi vào một chất lượng đồ họa ấn tượng của trò chơi cũng giống như những gì mà 2 phiên bản trước đã thể hiện được vào thời của chúng.
 
The Witcher 3 chính thức được công bố  2

The Witcher 3 chính thức được công bố  3

The Witcher 3 chính thức được công bố  4
Các tấm artwork xuất hiện trong tạp chí Game Informer.

Bên cạnh đó hãng sản xuất cũng cho biết Wild Hunt sẽ là phần cuối cùng trong series The Witcher, khép lại câu chuyện về Geralt of Rivia. Lý giải cho quyết định này, CD Projekt cho biết: "Nhiều người có thể đang thắc mắc liệu đây có phải tựa game Witcher cuối cùng hay không. Đúng là như vậy bởi chúng tôi tin rằng nên để series kết thúc khi còn đang ở thời kì đỉnh cao. Công nghệ hiện tại đã cho phép chúng tôi kể câu chuyện của game theo cách mình muốn, bằng chất lượng hình ảnh mình muốn và trong thế giới mà chúng tôi hằng mơ ước. Mặc dù chưa hề cạn ý tưởng, nhưng đây có lẽ là lúc thích hợp để CD Projekt chuyển sang một thế giới khác để tiếp tục đẩy giới hạn của những gì có thể làm được đi xa hơn".
 
Tuyên bố này của CD Projekt nhiều khả năng là hướng đến một tựa game khác của hãng được giới thiệu cách đây chưa lâu - Cyberpunk 2077. Cũng thuộc thể loại nhập vai nhưng Cyberpunk 2077 sẽ rời xa thế giới thần thoại và lấy bối cảnh trong tương lai xa khi con người có thể thay thế các bộ phận trên cơ thể bằng máy móc. Game dự kiến ra mắt trên PC và console nextgen vào năm 2015.
 
Cyberpunk 2077 Trailer.
 
Tham khảo: GameInformer