The Walking Dead Season 2 chuẩn bị được tiết lộ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/10/2013 05:00 PM

The Walking Dead với một cái kết mở đã khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn về số phận của các nhân vật, đặc biệt là cô bé Clementine - nay đã không còn được che chở bởi Lee. Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong Season 2 của trò chơi, và mới đây theo nhà phát triển Telltale Games thì những thông tin đầu tiên đang chuẩn bị được hé lộ trong nay mai.

Trên trang Twitter của mình vào ngày hôm nay, một tấm hình của The Walking Dead Season 2 đã xuất hiện kèm theo thông điệp quen thuộc từ phần đầu tiên: "Đừng để tóc dài". Đáng chú ý hơn là trong bức screenshot, người chơi còn có thể thấy chiếc mũ của Clementine rớm máu nằm trên cánh đồng cỏ giữa bầy zombie, và theo như những gì Telltale Games công bố trước đây, phần 2 này sẽ tiếp tục có sự hiện diện của cô bé.
 
The Walking Dead Season 2 chuẩn bị được tiết lộ 1
 
Bên cạnh đó như chúng ta có thể thấy ở hình trên, thời điểm mà thông tin về The Walking Dead Season 2 được tiết lộ sẽ vào khoảng trưa chiều mai ngày 29/10. Đây rất có thể sẽ là ngày phát hành, bởi Telltale Games thường có thói quen khá khẩn trương trong quãng thời gian giữa thời điểm công bố và ra mắt.
 
Đối với những ai chưa biết thì mặc dù được dựa trên series phim truyền hình cùng tên ăn khách, nhưng The Walking Dead lại sở hữu một cốt truyện, tuyến nhân vật độc lập tách biệt hoàn toàn. Về phía bộ phim, Season 4 đã bắt đầu công chiếu từ ngày 13/10 vừa qua.
 
The Walking Dead Season 2 chuẩn bị được tiết lộ 2
Số phận Clementine sẽ đi về đâu?
 
Hãy cùng chờ đợi xem Telltale sẽ mang đến những gì cho người hâm mộ với The Walking Dead Season 2. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, tại sao các bạn lại không thử qua The Wolf Among Us - sản phẩm mới ra mắt gần đây của hãng với phong cách chơi tương tự và cũng được đánh giá khá cao?