The Order 1886 tung trailer nhân dịp Giáng Sinh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2014 04:30 PM

Ready at Dawn Một trong số ít những nhà phát triển vẫn còn hoạt động trong dịp nghỉ lễ vừa tung ra trailer mới cho The Order 1886.

Dịp nghỉ lễ Giáng Sinh khiến cho thị trường trở nên trầm lắng hơn hẳn khi phần lớn các nhà làm game đều đang tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên gia đình. Dù vậy, hãng Ready at Dawn có thể coi là ngoại lệ khi tiếp tục tung ra trailer giới thiệu dành cho The Order 1886 - tựa game hành động góc nhìn người thứ ba dành cho PS4.

Mang tên gọi "Đêm an lành" (Silent Night), tuy nhiên những hình ảnh có trong trailer mới này của The Order 1886 lại không tỏ ra yên bình cho lắm với một London thời kì công nghiệp hóa u ám, những cái nhìn đầy vẻ nghiêm trọng trên gương mặt các nhân vật cùng một số pha hành động kịch tính.

The Order 1886 Silent Night Trailer.

Trong The Order 1886, những sinh vật đột biến được gọi bằng cái tên "Lichens" và là mục tiêu chính mà nhân vật chính Galahad cùng tổ chức Hiệp Sĩ Bàn Tròn (Knights of the Round) của anh trong The Order 1886 phải tiêu diệt. Dù vậy hãng phát triển cho biết đây không phải kẻ thù duy nhất đe dọa người chơi trong suốt hành trình.

Gameplay của The Order 1886 là sự kết hợp giữa những pha hành động trong thực tế và cutscene có Quick Time Event để mang lại trải nghiệm điện ảnh cho người chơi. Nhưng với những fan hardcore của thể loại action, bộ phận thích những màn đấu súng tốc độ cao do chính tay mình thực hiện hơn là đi theo một trình tự định sẵn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng với The Order 1886. Dù sao thì nhận xét về một tựa game chưa ra mắt có vẻ vẫn còn quá sớm.

The Order 1886 dự tính sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 20/2.

>> Thưởng thức những hình ảnh mới nhất của The Order 1886