The Order 1886: Ẩn số đẹp và lạ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 07:00 PM

Trailer và Gameplay của The Order 1886 tại E3 2014.

Không có nhiều ngạc nhiên khi The Order 1886 - sản phẩm do studio Santa Monica phát triển xuất hiện trong chương trình giới thiệu game dành cho PS4. Vẫn là những hình ảnh trau chuốt trong từng đường nét kết hợp cùng lối gameplay lồng ghép giữa các đoạn cắt cảnh khiến người xem có cảm giác như mình đang theo dõi một bộ phim vậy. Có điều bộ phim này lại hấp dẫn hơn thông thường vì người chơi có thể tự tay điều khiển nhân vật chiến đấu.

Đoạn gameplay trình chiếu tại buổi họp báo Sony lần đầu tiên cho người xem thấy diện mạo kẻ thù mà tổ chức The Order sẽ phải đối mặt trong game: một sinh vật dị dạng với hình dáng to lớn, sức chịu đựng phi thường mặc cho làn mưa đạn liên tục găm vào cơ thể, chúng mang tên gọi Half Breed - chủng loài lai giữa con người và dã thú. Galahad (nhân vật chính) đã phải rất vất vả để đối phó với quái vật này, và đoạn gameplay kết thúc ngay khi kết cục chuẩn bị ngã ngũ, để lại sự tò mò nơi các fan hâm mộ.


The Order 1886 Gameplay Trailer.

Sau khi đưa ra thông tin trì hoãn cách đây vài tuần, tại sự kiện E3 lần này Sony cũng công bố thời điểm phát hành chính thức của The Order 1886, đó là vào ngày 20/2/2015 độc quyền trên PS4. Người xem có thể thấy cái hẹn này ở cuối đoạn trailer mới cũng được trình chiếu tại buổi họp báo.


The Order 1886 E3 2014 Trailer.

Lối gameplay kết hợp giữa các đoạn cắt cảnh bổ sung thêm QTE và những trường đoạn mà người chơi tự do điều khiển nhân vật của The Order 1886 tỏ ra tương đối lạ lẫm, nhưng thành công hay không thì vẫn còn là ẩn số bởi không phải bất kì gamer nào cũng ưa thích sự gián đoạn thường xuyên như vậy. Đây là bước đi đầy rủi ro hay mạo hiểm có tính toán của Sony cùng Santa Monica đối với một tựa game độc quyền quan trọng như The Order 1886? Câu trả lời chính xác sẽ có khi trò chơi được phát hành chính thức vào mùa Xuân năm sau trên PS4.

>> The Order 1886 giới thiệu gameplay đẹp như phim