The Arcade Hotel - Khách sạn thiên đường dành riêng cho game thủ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2016 06:35 PM

Khách sạn The Arcade Hotel ở thủ đô Amsterdam (Hà Lan) vừa mới khai trương cuối tuần trước là một thiên đường dành riêng cho game thủ.

Trong mọi ngành nghề kinh doanh, "sáng tạo" và "độc đáo" luôn là các yếu tố cần thiết để thành công. Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực du lịch đang vô cùng phát triển tại các quốc gia trên thế giới. Trong số các đối tượng được nhắm đến thì game thủ cũng là một phần không thể thiếu trong danh sách những khách hàng tiềm năng.

Và mới đây, một chủ khách sạn tại Hà Lan đã quyết định cạnh tranh với những người đồng nghiệp khác bằng cách tu sửa cơ ngơi của mình để chỉ nhắm đến một đối tượng duy nhất đó là "game thủ". Khách sạn The Arcade Hotel ở thủ đô Amsterdam (Hà Lan) vừa mới khai trương cuối tuần trước là một thiên đường dành riêng cho game thủ.

"Khách sạn này được tu sửa để nhằm vào những đối tượng đặc biệt - game thủ. Tôi muốn tạo ra một nơi mà du khách và các game thủ cảm thấy như họ đang ở tại nhà của những người bạn" - Chủ của khách sạn The Arcade Hotel chia sẻ. Theo đó, tất cả các phòng tại khách sạn này đều được trang bị các loại máy chơi game từ cổ điển cho tới hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quầy bar của khách sạn chính là nơi các game thủ chơi game cùng bạn bè hoặc giao lưu với những người có cùng chung niềm đam mê.

Nắm bắt được tâm lý chung của các game thủ, The Arcade Hotel còn sở hữu một thư viện tập hợp đầy đủ các loại manga của Nhật Bản để những vị khách giải trí nhẹ nhàng sau những giờ phút đắm mình trong không gian game.

Một số hình ảnh khác của The Arcade Hotel - Thiên đường có một không hai dành riêng cho game thủ: