Telltale sẽ thực hiện nhiều phiên bản Game of Thrones

PV  - Theo PLXH / PLXH | 11/12/2013 12:00 PM

Thông tin về Game of Thrones mới được hãng phát triển Mỹ công bố.

Theo thông báo mới đăng tải trên trang chủ của Telltale Games, tựa game dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones cũng như tiểu thuyết được chắp bút bởi nhà văn George R.R. Martin sẽ được phát hành trong "nhiều năm, theo nhiều phiên bản".

Telltale sẽ thực hiện nhiều phiên bản Game of Thrones 1

Tin đồn về việc Telltale thực hiện Game of Thrones đã xuất hiện cách đây một thời gian nhưng phải cho tới VGX 2013, điều này mới được hãng chính thức xác nhận. Chưa rõ trò chơi sẽ bao gồm bao nhiêu phần, nhưng CEO của Telltale - Dan Connors có đề cập rằng, Game of Thrones sẽ ra mắt trong năm 2014 cùng với các sản phẩm khác là The Walking Dead Season 2, The Wolf Among Us và Tales From the Borderlands.


Game of Thrones Telltale VGX 2013 Trailer.


"Chúng tôi sẽ tận dụng hết những yếu tố hấp dẫn của bộ truyện để tạo ra thứ gì đó thật tuyệt vời. Telltale rất hứng thú với nó và đang bàn luận xem sẽ sử dụng nhân vật nào, ai là người có ảnh hưởng nhất trong thế giới của Game of Thrones." - Dan Connors phát biểu về tựa game sắp tới của Telltale.

Đặt dưới bàn tay thiết kế của Telltale, Game of Thrones gần như chắc chắn sẽ đi theo lối chơi "point-and-click" truyền thống đã làm nên tên tuổi cho hãng phát triển Mỹ này. Hy vọng việc ôm đồm nhiều dự án một lúc như hiện nay sẽ không khiến Telltale sa sút phong độ để mang đến một trải nghiệm hấp dẫn trong các sản phẩm sắp tới.